Báo PetroTimes: Khuyến mại lắp đặt điện mặt trời áp mái dịp Quốc khánh - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo PetroTimes: Khuyến mại lắp đặt điện mặt trời áp mái dịp Quốc khánh

Hòa chung với không khí lễ Quốc khánh, Công ty Cổ phần Thương mại SolarGATES - đơn vị phân phối chính hãng điện mặt trời BigK chính thức triển khai chương trình khuyến mại mang tên: 'Lắp điện mặt trời BigK, ba lô năng lượng sạch đến nhà' với mục đích mang đến cho người dân thêm trải nghiệm về sự chủ động hơn trong cuộc sống bằng điện 'sạch'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/khuyen-mai-lap-dat-dien-mat-troi-ap-mai-dip-quoc-khanh-547439.html

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 30/09/2019.

Ba lô năng lượng sạch là sản phẩm mới được nghiên cứu từ Tập đoàn Năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK), sẽ đem đến cho khách hàng sự chủ động về năng lượng khi hoạt động bên ngoài cả ngày. Chiếc Ba lô với chất liệu gọn nhẹ, màu sắc bắt mắt cùng nhiều ngăn chứa vật dụng, phù hợp cho các chuyến du lịch trải nghiệm đồi núi, sông biển, những nơi không có nguồn điện liên tục hỗ trợ cho các thiết bị di động. Người dùng sẽ không lo lắng vấn đề hết pin điện thoại, hoặc các thiết bị điện khác.

Ba lô năng lượng sạch sẽ đem đến cho khách hàng sự chủ động về năng lượng khi hoạt động bên ngoài cả ngày

Thông qua đó, BigK còn muốn thể hiện thông điệp “Tuyên ngôn Xanh” rằng, tất cả chúng ta và thế hệ con em sau này đều có quyền được lựa chọn môi trường sống trong lành và an toàn hơn. Chủ động sử dụng năng lượng sạch từ nhà ra phố, trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày sẽ góp phần giảm thải đáng kể CO2, từ đó giảm hiệu ứng nhà kính gây biến đổi khí hậu.

BigK là giải pháp điện mặt trời áp mái của SolarBK. Đây hiện là giải pháp duy nhất tại Việt Nam có cung cấp bảo hiểm sản lượng điện miễn phí cho người tiêu dùng. Trong tháng 8 này, BigK đã nâng cấp sử dụng pin mặt trời Mono công nghệ PERC, chất lượng quốc tế, cho hiệu suất cao hơn trên cùng đơn vị diện tích, giữ vững cam kết đưa công nghệ điện mặt trời phục vụ cho cuộc sống của người Việt.

Tính đến tháng 8/2019, điện mặt trời BigK đã tăng trưởng hơn 400% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù có sự gia nhập cuộc chơi của nhiều tập đoàn lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, BigK vẫn thể hiện là một sản phẩm, giải pháp “thuần Việt” không kém cạnh so với các đối thủ trên thị trường, bà Nguyễn Thùy Ngân - Giám đốc thương hiệu SolarBK cho biết.

Điện mặt trời đang trở thành xu hướng năng lượng tại Việt Nam

Theo đại diện của Cục Điện lực và Năng lượng Tái tạo, Bộ Công Thương, tiềm năng điện mặt trời áp mái của cả nước có thể lên đến 13-15 nghìn MW. Trong khi đó, số liệu từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, tính đến 18/7/2019, toàn thị trường điện mặt trời áp mái đạt khoảng 193 MW, chiếm chưa đến 1,5% so với quy mô tổng. Như vậy, dư địa thị trường còn rất lớn để các doanh nghiệp cùng tham gia khai thác tại Việt Nam.

Hệ thống điện mặt trời lắp đặt tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Bộ Công thương đã khởi động “Chương trình thúc đẩy phát triển điện mặt trời áp mái tại Việt Nam" nhằm khuyến khích các tổ chức cá nhân đầu tư vào điện mặt trời áp mái, với mục tiêu 100.000 hệ thống sẽ được lắp đặt và vận hành vào cuối năm 2025.

Các thông tin này cho thấy điện mặt trời đang trở thành xu hướng năng lượng mới tại Việt Nam, thay thế cho các nguồn điện than, thủy điện vốn gây tranh cãi lớn về ô nhiễm môi trường.

M.P

Tìm kiếm:✨

  • Mặt trời, Điện, Sản lượng, Nguồn điện, Lắp đặt, Hệ thống điện, Cùng kỳ, Khách hàng, Nguyễn Thùy Ngân, Áp, Số liệu, Năng lượng sạch, Thiết bị, Bộ công thương, Năng lượng, Quốc khánh, Sinh hoạt, Ba lô, Sông biển, Khuyến mãi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét