Báo Pháp Luật Plus: Công ty CP Dược Thảo Á Âu: 'Rạng danh thuốc Việt' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Công ty CP Dược Thảo Á Âu: 'Rạng danh thuốc Việt'

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu luôn là đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người, hướng tới mục tiêu 'Rạng danh thuốc Việt'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/giao-duc-suc-khoe/cong-ty-cp-duoc-thao-a-au-rang-danh-thuoc-viet-d105669.html

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ Phần Dược Thảo Á Âu là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Luôn mong muốn đóng góp sức mình vào cộng đồng để nâng cao chất lượng sức khỏe cho người dân Việt, bà Đỗ Thanh Tâm, Giám đốc Công ty chia sẻ: “Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Công ty xây dựng và bào chế dựa theo những nguyên lý cơ bản của lý luận đông y.

Để mang đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng hiệu quả nhất, Dược thảo Á Âu không chỉ dừng lại ở đầu tư đội ngũ các dược sĩ, bác sĩ, kỹ sư của công ty mà còn hướng đến tập trung nghiên cứu đầu tư những ứng dụng trang thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại, liên kết với các dây chuyền sản xuất tiên tiến để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

“Với mục tiêu chiến lược trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng một hệ thống phân phối sâu rộng trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế”, bà Đỗ Thanh Tâm cho biết thêm.

Với mục tiêu Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển bà Đỗ Thanh Tâm khẳng định: “Dược thảo Á Âu luôn chú trọng đến chất lượng và công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó chúng tôi cũng đẩy mạnh xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng sâu rộng và toàn diện để mang đến cho tất cả các khách hàng những sản phẩm với tiêu chuẩn: “Thành phần khác biệt - Công dụng vượt trội” góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe người Việt Nam, đây cũng chính là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty”.

Là đơn vị tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm bắt nguồn từ những bí truyền của Y học Phương Đông, dùng những Công nghệ của Y học hiện đại mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm của Dược Thảo Á Âu được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới (WHO - GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong tương lai, bà Đỗ Thanh Tâm cho biết: “Công ty đang cố gắng xây dựng các chi nhánh trên toàn quốc để phát triển việc phân phối và quản lí hệ thống một cách tốt nhất. Dược thảo Á Âu cũng đang tập trung nghiên cứu để đa dạng hóa sản phẩm, các dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên”.

Bên cạnh đó, Công ty luôn đẩy mạnh đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh sản phẩm theo chiều sâu cùng với xu thế hội nhập, đảm bảo phát triển bền vững với phương châm “Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Để có được sự phát triển như hiện nay, bà Đỗ Thanh Tâm, Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu với những yêu cầu của khách hàng luôn để tìm ra được những sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân”. Trong những năm qua, Dược Thảo Á Âu với sự tin tưởng của khách hàng, doang nghiệp đã được nhiều thành tựu lớn như: Huy chương vàng về sức khỏe cộng đồng;

Đạt top 50 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017; Giải thưởng thực phẩm “Sản phẩm uy tín, chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; Đạt top 10 “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất việt 2019”.

Sự ra đời của các sản phẩm Á Âu là bước tiến quan trọng trong xu hướng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả, bền vững, không bị tác dụng phụ của thuốc khi dùng lâu dài. Một số sản phẩm luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng như: Viên khớp Á Âu, Kiện Não Vương Á Âu …

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Công ty xây dựng và bào chế dựa theo những nguyên lý cơ bản của lý luận đông y. Để mang đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng hiệu quả nhất, Dược thảo Á Âu không chỉ dừng lại ở đầu tư đội ngũ các dược sĩ, bác sĩ, kỹ sư của công ty mà còn hướng đến tập trung nghiên cứu đầu tư những ứng dụng trang thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại, liên kết với các dây chuyền sản xuất tiên tiến để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Thanh Tâm, Dược thảo, Rạng danh, GLP, Việt, GMP, GSP, Công ty xây dựng, Bào chế, Dược sĩ, Sự phát triển, Khoa học kỹ thuật, Bí truyền, Nguyên lý, Dược phẩm, Dựa theo, Lý luận, Y học, Chuyên gia đầu ngành, Thuốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét