Báo Sao Pháp Luật: Tế bào gốc tự thân chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ gốc - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Báo Sao Pháp Luật: Tế bào gốc tự thân chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ gốc

Vừa qua tại TP. HCM đã ra buổi hội thảo với chủ đề ' tế bào gốc tự thân – Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ gốc' do Viện EHL Bio tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/te-bao-goc-tu-than-cham-soc-va-bao-ve-suc-khoe-tu-goc-5841/

Song hành cùng với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, lĩnh vực y khoa cũng có những tiến bộ vượt bậc trong việc nghiên cứu phương pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của con người. Một trong những phương pháp được kiểm định lâm sàng đó là tế bào gốc tự than trong việc trị liệu và trẻ hóa.

Tại Việt Nam những năm gần đây khi kinh tế phát triển thì chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Người dân rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Họ luôn chủ động tìm kiếm các phương pháp y học tân tiến nhất trên thế giới và không ngại chi tiền để đảm bảo sự an tâm.

Là viện nghiên cứu tế bào gốc, EHL Bio được thành lập với sứ mệnh trị liệu và phát triển thuốc điều trị bằng tế bào gốc từ mô mỡ. Là trọng tâm của khoa học tái sinh trong tương lai, nhằm khắc phục lão hóa, điều trị các bệnh và kéo dài tuổi thọ của nhân loại. Quyết định tổ chức hội thảo tại Việt Nam, EHL Bio mong muốn người dân Việt Nam được tiếp cận, trải nghiệm những phương pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến và dịch vụ chất lượng nhất.

Chương trình hội thảo thu hút các doanh nhân, chủ doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực đến tham dự. Đặc biệt có sự tham gia của các doanh nhân đã và đang trải nghiệm liệu trình tế bào gốc từ mô mỡ tự thân tại viện EHL Bio. Họ chính là những người truyền cảm hứng cho cộng đồng vì một cuộc sống khỏe mạnh và tươi trẻ hơn

Tham dự chương trình, khách mời sẽ được Viện trưởng Lee Hong Ki – Giám đốc viện nghiên cứu tế bào gốc EHL Bio chia sẻ những thông tin chi tiết nhất cũng như giải đáp cặn kẽ về tế bào gốc tự thân trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Trình Phạm

Tìm kiếm:✨

  • BIO, Tế bào gốc, Lee Hong Ki, Mô mỡ, Tự thân, HCM, Trị liệu, Cặn kẽ, Tiến bộ vượt bậc, Viện nghiên cứu, Tái sinh, Tân tiến, Chủ doanh nghiệp, Tươi trẻ, Hội thảo, Trẻ hóa, Y khoa, Lâm sàng, Lão hóa, Song hành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét