Báo Thanh Niên: Nokia 7.2 lộ diện với cụm ba ống kính và đèn flash - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Thanh Niên: Nokia 7.2 lộ diện với cụm ba ống kính và đèn flash

Sau khi Nokia 7.2 được xác nhận phát hành vào tháng 9 với hình ảnh camera phía sau từ nhân viên Zeiss Optics, nhiều hình ảnh thêm về sản phẩm đã xuất hiện trực tuyến.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/nokia-72-lo-dien-voi-cum-ba-ong-kinh-va-den-flash-1118666.html

Hình ảnh được cho là của Nokia 7.2 mà HMD Global sắp ra mắt - Ảnh: Pocket-lint

Theo Pocket-lint, những hình ảnh mới nhất đã được công bố bởi GSMArena cho thấy cái nhìn về thiết bị từ phía sau và phía trước trong tay một ai đó. Giống như hình ảnh được công bố bởi nhân viên Zeiss, thiết lập máy ảnh phía sau là một vết lồi tròn nổi lên với cụm ba ống kính và đèn flash.

Hình ảnh cho thấy nó chứa một cảm biến vân tay vật lý bên dưới cụm máy ảnh và nhãn hiệu Nokia, trong khi mặt trước của thiết bị có notch hình giọt nước. Các hình ảnh cũng chỉ ra rằng điện thoại có tùy chọn màu lam, khác với màu được đăng bởi nhân viên Zeiss trước đó.

Các tin đồn trước đó cho biết Nokia 7.2 sẽ có màn hình 6,2 inch độ phân giải Full HD+ và được đồn là sẽ tích hợp chip Snapdragon 710 với RAM 6 GB, mặc dù đã có những báo cáo mâu thuẫn về chip và RAM. Dự kiến Nokia 7.2 sẽ chạy Android One, mang đến trải nghiệm Android nguyên bản không có phần mềm đi kèm như nhiều điện thoại khác.

Dự kiến, HMD Global sẽ tiết lộ Nokia 7.2 tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA diễn ra ở Berlin (Đức) vào tháng 9 tới.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Nokia 7.2, ZEISS, Nokia, IFA, HMD Global, Snapdragon 710, Hội chợ điện tử tiêu dùng, Đèn flash, Màu lam, Android One, Lộ diện, Ống kính, Cảm biến, Máy ảnh, Giọt nước, Tùy chọn, Berlin, Nguyên bản, Chip, Full hd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét