Báo Tin Tức TTXVN: Cộng đồng BeFull hợp sức cùng BitOne đẩy nhanh việc xây dựng hệ sinh thái blockchain tại Đài Loan - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Cộng đồng BeFull hợp sức cùng BitOne đẩy nhanh việc xây dựng hệ sinh thái blockchain tại Đài Loan

TAIPEI, TAIWAN – Media OutReach – Ngày 22 tháng 8 năm 2019 – Mới đây, ông Vincent Cheung, Giám đốc điều hành (CEO) của Cộng đồng BeFull (BeFull Community) và ông Polo Lee, CEO của BitOne đã chính thức ký kết một thỏa thuận hợp tác, theo đó BitOne sẽ cam kết đẩy nhanh việc xây dựng hệ sinh thái của cộng đồng BeFull tại Đài Loan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/thong-cao-bao-chi/cong-dong-befull-hop-suc-cung-bitone-day-nhanh-viec-xay-dung-he-sinh-thai-blockchain-tai-dai-loan-20190825151245953.htm

Với thỏa thuận này, BitOne sẽ được được tạo điều kiện tối đa để quảng bá mô hình của BeFull Hub và đổi lại, Cộng đồng BeFull sẽ cam kết phát triển lâu dài cùng với BitOne. Kịch bản win-win (hai bên cùng thắng) này sẽ góp phần vào việc phát triển lĩnh vực blockchain đa dạng hơn ở Đài Loan.

Có mặt trong lĩnh vực blockchain từ năm 2017 và kể từ đó đến nay, BitOne luôn liên tục hỗ trợ việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain thông qua việc hợp tác với các công ty khác trong ngành. Hơn nữa, tham vọng của BitOne là muốn biến sự phong phú của Công ty về quan điểm chuyên môn và thông tin ngành nghề có liên quan thành một loạt các khóa học, để các nhà đầu tư có thể theo kịp những phát triển mới nhất trong lĩnh vực blockchain.

Đề cập về sự hợp tác với Cộng đồng BeFull, ông Polo Lee, CEO của BitOne nhận định: “Việc liên kết tất cả các cộng đồng blockchain chất lượng cao từ trực tuyến đến ngoại tuyến thông qua chương trình BeFull Hub, với hệ thống cộng đồng mạnh mẽ của Cộng đồng BeFull đằng sau nó, sẽ có ích rất lớn cho những người tham gia blockchain. Họ sẽ có thể học hỏi, giao tiếp và cải thiện khả năng chuyên môn của mình theo nhiều cách đa dạng hơn. Do đó, họ có thể giảm mức độ rủi ro từ các khoản đầu tư. Với sự hỗ trợ từ BeFull Hub, các thành viên của cộng đồng cũng có thể hiểu rõ hơn về các dự án chất lượng hơn”.

Ông Vincent Cheung, CEO của Cộng đồng BeFull cho biết: “Triết lý hoạt động của Cộng đồng BeFull và BitOne rất phù hợp và tương đồng. Chúng tôi đang nỗ lực để tạo ra một hệ thống blockchain mạnh mẽ về kết nối và cộng sinh, để thúc đẩy ứng dụng blockchain và giúp tạo ra một cuộc cách mạng công nghiệp mới thông qua sự đồng thuận và gắn kết nhóm mạnh mẽ. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, với lợi thế về tài nguyên địa phương của BitOne, trong tương lai gần, BeFull Hub sẽ được kết nối liên tục tại Đài Loan”.

Trong tương lai, dựa vào khả năng tuyệt vời của BitOne để tập trung các cộng đồng blockchain tại Đài Loan, Cộng đồng BeFull sẽ không ngừng nỗ lực để cung cấp sự hỗ trợ toàn diện trong việc thúc đẩy phát triển blockchain và nắm vững cơ hội để tăng tốc xây dựng hệ sinh thái ở Đài Loan.

Để biết thêm thông tin về Cộng đồng BeFull và các hoạt động gần đây, hãy truy cập: www.befullc.com

Media OutReach Corporate News

Tìm kiếm:✨

  • Vincent Cheung, Biến sự, Hệ sinh thái, Ngoại tuyến, Cộng sinh, Khả năng chuyên môn, Đài loan, Đẩy nhanh, CEO, Năm 2019, Nắm vững, Theo kịp, Tháng 8, Có ích, Đổi lại, Cách mạng công nghiệp, Khóa học, Sự đồng thuận, Ký kết, Triết lý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét