Báo Tin Tức TTXVN: Google siết chặt quy định chia sẻ thông tin khi làm việc - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Google siết chặt quy định chia sẻ thông tin khi làm việc

Công ty Google ngày 23/8 đã khuyến cáo nhân viên nên tập trung vào công việc thay vì những cuộc tranh luận sôi nổi về các vấn đề chính trị với các đồng nghiệp tại công sở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/the-gioi/google-siet-chat-quy-dinh-chia-se-thong-tin-khi-lam-viec-20190824132057654.htm

Các nguyên tắc công sở vừa được cập nhật đối với các nhân viên của Google nêu rõ họ cần thể hiện trách nhiệm, tính hữu ích và sự chu đáo trong quá trình trao đổi trên bảng tin nội bộ hoặc các diễn đàn khác.

Biểu tượng của Google trên màn hình máy tính. Ảnh: AFP/TTXVN

Các quy định nhấn mạnh: "Có thể chia sẻ thông tin và ý tưởng với các đồng nghiệp để giúp xây dựng cộng đồng, nhưng không được phép làm gián đoạn ngày làm việc vì những tranh luận gay gắt về chính trị hoặc những thông tin nóng. Trách nhiệm chính của chúng ta là thực hiện công việc mà mỗi chúng ta được thuê làm, do đó không được phép dành thời gian làm việc cho các cuộc tranh luận về những chủ đề không liên quan tới công việc".

Bộ nguyên tắc cũng chỉ ra rằng những nhận xét do các nhân viên của Google đưa ra, bất kể nội dung thế nào, đều có thể được lan truyền ra ngoài và dẫn đến quy kết sai cho công ty, dẫn đến những ấn tượng sai về Google.

Theo Google, những tuyên bố sai lệch hoặc gây hiểu lầm về các sản phẩm hoặc doanh nghiệp của Google có thể làm suy yếu niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu này.

Thanh Phương (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Google, Siết chặt, Công sở, Google, Làm gián đoạn, Quy kết, Tranh luận, Sôi nổi, Sai lệch, Ngày làm việc, Khuyến cáo, Hiểu lầm, Suy yếu, Được phép, Đồng nghiệp, Nguyên tắc, Hữu ích, Chu đáo, Lan truyền, Gay gắt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét