Báo Vietnam Finance: Giá tiền ảo hôm nay (4/8): Libra giúp thị trường trường tiền điện tử phát triển nhanh hơn 3 năm - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Báo Vietnam Finance: Giá tiền ảo hôm nay (4/8): Libra giúp thị trường trường tiền điện tử phát triển nhanh hơn 3 năm

Nhà cung cấp quỹ giao dịch theo chỉ số tiền điện tử bitwise có trụ sở ở Mỹ cho biết đồng tiền điện tử Libra của Facebook đang đẩy nhanh sự phát triển của Bitcoin hơn 3 năm, trong một lá thư gửi nhà đầu tư công bố trên trang web của mình gần đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/gia-tien-ao-hom-nay-48-libra-giup-thi-truong-truong-tien-dien-tu-phat-trien-nhanh-hon-3-nam-20180504224227094.htm

Giá tiền ảo hôm nay (4/8): Libra giúp thị trường trường tiền điện tử phát triển nhanh hơn 3 năm

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Libra giúp thị trường trường tiền điện tử phát triển nhanh hơn 3 năm

Nhà cung cấp quỹ giao dịch theo chỉ số tiền điện tử bitwise có trụ sở ở Mỹ cho biết đồng tiền điện tử Libra của Facebook đang đẩy nhanh sự phát triển của Bitcoin hơn 3 năm, trong một lá thư gửi nhà đầu tư trên trang web của mình gần đây. Trong thư, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Bitwise Matt Hougan đã cho biết:

"Cám ơn Libra và Facebook, Bitcoin và tiền diện tử đã phát triển nhanh hơn 2-3 năm so với trước đây. Nhờ libra, các chính phủ đã đẩy nhanh các cuộc đối thoại, tranh luận và thảo luận về Bitcoin".

Công ty này cho biết nhờ việc dư luận quan tâm đến tiền điện tử nên người dân sẽ nhận ra rằng họ không thể bỏ qua tiền điện tử được nữa. Công ty cũng lưu ý rằng họ hy vọng chính phủ sẽ đưa ra nhiều quy định về tiền điện tử, khi các quy định về việc này còn khá mập mờ như việc gọi vốn thông qua tiền ảo hay các giao dịch bất hợp pháp.

Việc xem xét và chú ý này sẽ tốt cho tiền điện tử về lâu dài. Nó sẽ mang lại cho các nhà đầu tư sự đảm bảo rằng các nhà quản lý sẽ làm rõ các hướng mà theo đó giúp tiền điện tử có thể được trưởng thành hơn.

Vào cuối tháng trước, Facebook đã cảnh báo các nhà đầu tư của mình rằng Libra có thể không bao giờ được phát hành.

Nam Hoài

Tìm kiếm:✨

  • Libra, Lá thư, Nhà cung cấp, Ảo, Gọi vốn, Đẩy nhanh, Mập mờ, Đồng tiền, Điện tử, Vốn hóa, Chỉ số, Nhà quản lý, Nhà đầu tư, Cám ơn, Bất hợp pháp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét