Báo Vietnam Finance: Giá tiền ảo hôm nay (19/8): Dự án lừa đảo PlusToken bị nghi ngờ sắp 'xả' 240 triệu USD Bitcoin - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Báo Vietnam Finance: Giá tiền ảo hôm nay (19/8): Dự án lừa đảo PlusToken bị nghi ngờ sắp 'xả' 240 triệu USD Bitcoin

Dự án lừa đảo theo mô hình Ponzi PlusToken đã chuyển 240 triệu USD Bitcoin thông qua 4 giao dịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/gia-tien-ao-hom-nay-198-du-an-lua-dao-plustoken-bi-nghi-ngo-sap-xa-240-trieu-usd-bitcoin-20180504224227712.htm

Giá tiền ảo hôm nay (19/8): Dự án lừa đảo PlusToken bị nghi ngờ sắp xả 240 triệu USD Bitcoin

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Dự án lừa đảo PlusToken bị nghi ngờ sắp xả 240 triệu USD Bitcoin

Dự án lừa đảo theo mô hình Ponzi PlusToken đã chuyển 240 triệu USD Bitcoin thông qua 4 giao dịch. Động thái này cho thấy PlusToken có thể có hành động bán tháo số Bitcoin đã lừa được từ các nhà đầu tư.

Whale Alert - một tài khoản twitter chuyên theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn đã thấy rằng 4 giao dịch lớn với tổng giá trị 22.923 Bitcoin của Plustoken đã được chuyển. 4 giao dịch này đã chuyển lần lượt 6.000 Bitcoin, 5.000 Bitcoin, 7.000 Bitcoin và 4.924 Bitcoin. Tất cả giao dịch này đều thực hiện vào ngày 17 tháng 8.

PlusToken hiện đang là dự án lừa đảo số tiền điện tử lớn nhất năm 2019, ước tính khoảng 2,9 tỷ USD. PlusToken trước đây trả lãi đầu tư từ 8-16% một tháng với số tiền đầu tư nhỏ nhất là 500 USD.

Công ty Blockchain Crypttrace đã tố cáo rằng nền tảng PlusToken được tạo ra bởi người Trung Quốc và có những nhà đồng sáng lập là người Hàn Quốc dưới bí danh Kim Kim Un và một người Nga có tên là Leo Leo.

Một nhân vật nổi tiếng trong giới tiền điện tử là Dovey Wan đã nói rằng những người lãnh đạo của dự án lừa đảo PlusToken đã bán hàng ngàn Bitcoin theo các lô nhỏ. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Token Analyst, chỉ có một vài địa chỉ ví của PlusToken chuyển tiền trong thời gian gần đây.

"Có vẻ như tất cả các địa chỉ bán ra Bitcoin đều thuộc sở hữu của các sàn giao dịch. Chúng tôi sẽ theo dõi điều này để xem họ có chuyển hàng trăm triệu USD giá trị Bitcoin vào sàn lúc nào đó hay không", Sid Shekhar, đồng sáng lập TokenAnalyst có trụ sở tại London, nói trong một email.

TokenAnalyst đã kiểm tra các giao dịch trên Blockchain của Bitcoin và thấy rằng hàng nghìn Bitcoin của PlusToken bán ra nhưng Shekhar cho biết phần lớn số tiền này đã được bán ra từ 1 tháng trước.

Nam Hoài

Tìm kiếm:✨

  • Bitcoin, Bí danh, Lừa đảo, Đồng sáng lập, Xả, Vốn hóa, Ảo, Nhân vật nổi tiếng, Bán tháo, Trả lãi, Sàn giao dịch, Người lãnh đạo, Của dự án, Nghi ngờ, Giao dịch, Chuyển tiền, Bán ra, Người Nga, Điện tử, Người Trung Quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét