Báo VietnamNet: Galaxy Note10 sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Báo VietnamNet: Galaxy Note10 sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh

Hãng công nghệ Hàn Quốc chính thức xác nhận mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh Superfast Charge, có thể là loại 45W.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/galaxy-note10-se-ho-tro-sac-sieu-nhanh-556445.html

Superfast Charge được liệt kê là một trong số nhiều điểm nổi bật của Note 10 trên trang sự kiện Galaxy First Look. Sự kiện sẽ diễn ra tại cửa hàng Samsung 837, thành phố New York.

Đây là nơi người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm ngay sau lễ ra mắt Galaxy Note 10.

Galaxy Note10 sẽ được trang bị sạc siêu nhanh

Ngoài Superfast Charge, Samsung còn liệt kê các tính năng mới như pin thông minh Intelligent Battery, chia sẻ pin không dây Wireless PowerShare, bút S Pen thế hệ mới.

Tuy Samsung chưa công bố chi tiết công nghệ sạc Superfast Charge, có khả năng đó sẽ là sạc nhanh 25W, vốn đã có mặt trên nhiều smartphone như Galaxy S10 5G.

Tuy nhiên, cũng có thể Samsung sẽ trang bị sạc công suất lớn 45W cho Note 10. Nếu có, sạc sẽ được bán riêng, và tất nhiên không tính vào điện thoại.

Superfast Charge hỗ trợ 25W hay 45W sẽ được Samsung xác nhận trong vài ngày tới đây khi ra mắt Galaxy Note 10.

Nguyễn Minh(theo Softpedia)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note10, GALAXY, Galaxy Note 10, Samsung, Wireless PowerShare, Siêu nhanh, Galaxy S10 5G, PEN, Sạc, Nguyễn Minh, Smartphone, Liệt kê, Pin, Không dây, Không tính

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét