Báo VietnamNet: Điện thoại 'siêu dị' hai màn hình vừa xuất hiện tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Báo VietnamNet: Điện thoại 'siêu dị' hai màn hình vừa xuất hiện tại Việt Nam

Không chỉ có màn hình cả ở mặt trước lẫn mặt sau, chiếc điện thoại 'siêu dị' này còn có tới 2 nút nguồn và 2 cảm biến vân tay đặt ngay trên phím bấm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/dien-thoai-sieu-di-hai-man-hinh-vua-xuat-hien-tai-viet-nam-560107.html

Chiếc smartphone với thiết kế lạ lùng này đến từ nhà sản xuất Nubia Technology. Máy có tên Nubia Z20 và là mẫu điện thoại đời mới nhất của hãng.

Nubia Z20 chỉ vừa mới được mở bán cách đây ít ngày. Thế nhưng rất nhanh chóng, máy đã được nhập về Việt Nam bởi một cửa hàng điện thoại xách tay. Giá bán của chiếc điện thoại này là khoảng hơn 10 triệu đồng.

Điểm độc đáo làm nên tên tuổi của Nubia Z20 nằm ở việc máy sở hữu tới 2 màn hình, cả ở mặt sau và mặt trước.

Khác với mẫu smartphone 2 màn hình nổi tiếng YotaPhone vốn sử dụng một tấm nền e-ink, Nubia Z20 được trang bị cùng lúc cả 2 tấm nền AMOLED. Màn hình phụ 5.1 inch được thiết kế để người sử dụng có thể thoải mái thao tác với một tay.

Trong khi đó, màn hình chính của YotaPhone có kích thước 6.42 inch, tương đương với màn hình của chiếc Galaxy Note 10.

Không chỉ có màn hình cả ở mặt trước lẫn mặt sau, chiếc điện thoại “siêu dị” này còn có tới 2 nút nguồn và 2 cảm biến vân tay đặt ngay trên phím bấm.

Về mặt cấu hình, Nubia Z20 sử dụng chip Snapdragon 855+. Máy được bán với 3 phiên bản là 6GB RAM, bộ nhớ 128GB; 8GB RAM bộ nhớ 128GB và 8GB RAM bộ nhớ 512GB.

Đáng chú ý khi camera của có độ phân giải lên tới 48MP, khẩu độ f/1.7. Máy còn có camera góc siêu rộng 16MP và camera tele 8MP với khả năng zoom quang học 3X.

Nubia Z20 được trang bị viên pin cỡ lớn với dung lượng 4.000 Ah. Đi cùng với máy là củ sạc nhanh 27W.

Thiết kế đặc biệt của Nubia Z20 chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ dũng cảm để sở hữu một chiếc điện thoại “dị” đến như vậy.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • 48MP, Nubia Z20, Máy ảnh, 27W, Cảm biến, Độ phân giải, Pin, 8MP, Dị, Sạc, 16MP, Màn hình, AMOLED, Galaxy Note 10, GB RAM, Smartphone, F/1, Điện thoại xách tay, Dung lượng, Cấu hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét