Báo VnMedia: Tạm ngừng khai thác nhiều chuyến bay do bão Bailu - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Báo VnMedia: Tạm ngừng khai thác nhiều chuyến bay do bão Bailu

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/kinh-te/201908/tam-ngung-khai-thac-nhieu-chuyen-bay-do-bao-bailu-638948/

- Do ảnh hưởng của bão Bailu tại Đài Loan (Trung Quốc), hai chuyến bay đi và đến Cao Hùng (Đài Loan - Trung Quốc) vào chiều ngày 24/8 là VJ890 và VJ889 chặng Tp.HCM – Cao Hùng – Tp.HCM sẽ tạm ngừng khai thác.

Theo thông báo của hãng hàng không Vietjet, hành khách trên hai chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được dời lên hai chuyến bay sớm hơn cùng hành trình Tp.HCM – Cao Hùng – Tp.HCM là VJ886 và VJ885 khởi hành vào lúc 7h25 và 12h40 vào cùng ngày (giờ địa phương).

Cũng theo hãng hàng không này, Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website của hãng để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Cùng với Vietjet, Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) trong ngày 24/8/2019.

Cụ thể, trong ngày 24/8, Vietnam Airlines đã hủy 02 chuyến bay, gồm VN576, VN577 giữa Hà Nội và Đài Bắc. Hãng lùi giờ bay 04 chuyến VN578, VN579, VN570, VN571 giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đài Bắc sang rạng sáng ngày 25/8.

Để hỗ trợ hành khách các chuyến bay VN576, VN577 bị hủy do ảnh hưởng của bão, trong ngày 25/8, Vietnam Airlines thay tàu Airbus A321 bằng tàu Airbus A350 có số lượng ghế lớn hơn trên chuyến bay VN578, VN579 giữa Hà Nội và Đài Bắc. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão được hỗ trợ chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Đài Bắc trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Minh Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam airlines, Hành khách, Chuyến bay, Sân bay, Đài bắc, Khởi hành, Hãng hàng không Vietjet, Cao Hùng, Vietjet air, Đi lại, Hủy, Sms, Ngừng, Đài loan, Tra cứu, Dời, Bão, Khuyến nghị, Nếu có, Hãng hàng không

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét