Báo VOV: Những mẫu máy tính xách tay đang được sinh viên săn lùng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo VOV: Những mẫu máy tính xách tay đang được sinh viên săn lùng

Những máy tính có màn hình lớn, chuột và bàn phím tiện dụng đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/nhung-mau-may-tinh-xach-tay-dang-duoc-sinh-vien-san-lung-949280.vov

Mặc dù không có thiết kế đặc biệt hấp dẫn, nhưng máy tính Huawei MateBook D 14 có độ phân giải cao và cấu tạo chắc chắn, bàn phím và bàn di chuột hoạt động hiệu quả.

Asus Vivobook S412 có màn hình mở sẽ trượt dưới máy tính để nâng bàn phím lên cao thêm cho phép việc ghi chú dễ dàng hơn.

Microsoft Surface Go với thiết kế vỏ nhôm phù hợp với những người đang tìm kiếm một máy tính xách tay nhỏ, di động phục vụ tính năng văn phòng.

Apple MacBook Air 13 inch được trang bị màn hình Retina cùng thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển, bàn phím cánh bướm và bàn di chuột rất dễ sử dụng.

Microsoft Surface Laptop 2 khai thác triệt để phần mềm của hãng, đặc biệt bàn phím vải alcantara, chống bám bẩn và dính nước.

Asus Chromebook C423 có vỏ nhôm chắc chắn, bàn phím và trackpad hoạt động rất hiệu quả với thời gian hoạt động liên tục khoảng 10 giờ./.

Tìm kiếm:✨

  • Microsoft Surface Go, Săn lùng, Bàn phím, Máy tính xách tay, Chuột, Tiện dụng, Ghi chú, Dễ sử dụng, Gọn nhẹ, Bướm, Nhôm, Cấu tạo, Máy tính, Đáp ứng nhu cầu, Lên cao, Vải, Độ phân giải, Bẩn, Sinh viên, Màn hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét