Báo VTC: Máy bay không người lái Nga có thể chở 1 tấn vũ khí lần đầu cất cánh - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo VTC: Máy bay không người lái Nga có thể chở 1 tấn vũ khí lần đầu cất cánh

Bộ quốc phòng Nga công bố đoạn phim về chuyến bay đầu tiên của một máy bay không người lái (UAV) trinh sát có độ bền cao tên là Altius-U.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/video-may-bay-khong-nguoi-lai-nga-co-the-cho-1-tan-vu-khi-lan-dau-cat-canh-d493849.html

Đoạn phim cho thấy một máy bay không người lái lớn hai động cơ với đuôi hình chữ V thực hiện chuyến bay đầu tiên. Theo tuyên bố của Bộ quốc phòng, máy bay chỉ dành hơn 30 phút trên không và thực hiện cả việc cất cánh và hạ cánh ở chế độ tự động.

Được đặt tên là ‘Altius-U, theo bộ, UAV nặng 6 tấn này có thể ở trong chuyến bay hơn 24 giờ và được điều khiển bằng vệ tinh, cho phép kiểm soát nó từ một khoảng cách lớn. Theo các chuyên gia, máy bay có khả năng mang một tấn vũ khí.

(Nguồn: RT)

Phương Anh

Tìm kiếm:✨

  • UAV, Không người lái, Đoạn phim, Bộ Quốc phòng Nga, Cất cánh, Độ bền, Trinh sát, Chuyến bay, Máy bay, Vũ khí, Hạ cánh, Đặt tên, Vệ tinh, Đuôi, Trên không, Bộ quốc phòng, Tự động, Động cơ, Điều khiển, Khoảng cách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét