Báo VTC: Trung tâm Xét nghiệm hiện đại bậc nhất khu vực Trung du miền núi phía Bắc đạt chứng nhận ISO 15189:2012 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Báo VTC: Trung tâm Xét nghiệm hiện đại bậc nhất khu vực Trung du miền núi phía Bắc đạt chứng nhận ISO 15189:2012

Trung tâm Xét nghiệm - Bệnh viên đa khoa tỉnh Phú Thọ là Trung tâm đầu tiên trong khu vực Trung du miền núi phía Bắc đạt tiêu chuẩn quốc tế với cả 3 đơn vị đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng phòng xét nghiệm ISO 15189:2012 ở cả ba lĩnh vực hóa sinh, vi sinh và huyết học.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/trung-tam-xet-nghiem-hien-dai-bac-nhat-khu-vuc-trung-du-mien-nui-phia-bac-dat-chung-nhan-iso-151892012-d493580.html

Chứng chỉ QLCL phòng xét nghiệm ISO 15189:2012 ở cả 3 lĩnh vực Hóa sinh, Vi sinh và Huyết học

Việc đạt chứng chỉ ISO 15189:2012 đánh dấu một bước tiến mới trong việc thực hiện tầm nhìn, chính sách của Trung tâm về cải tiến chất lượng xét nghiệm, đáp ứng tốt nhu cầu ngày một nâng cao của người bệnh và đưa Bệnh viện hội nhập với Quốc tế.

Theo đó, các kết quả xét nghiệm của Trung tâm sẽ giúp đảm bảo cung cấp kết quả xét nghiệm một cách chính xác, tin cậy và kịp thời, từ đó đưa ra hướng cho các bác sĩ lâm sàng điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh. Đồng thời, làm cơ sở để thúc đẩy việc thừa nhận kết quả xét nghiệm giữa các cơ sở khám và điều trị cho người bệnh, tránh việc người bệnh phải làm lại xét nghiệm khi chuyển từ viện này sang viện khác.

Hệ thống chuyển mẫu tự động từ các Khoa lâm sàng và Phòng khámđến Trung tâm Xét nghiệm - Bệnh viện đa khoa tỉnh phú Thọ

Một trong những điểm mạnh của Trung tâm xét nghiệm là hệ thống vận chuyển mẫu tự động vận chuyển mẫu bằng phương pháp hút chân không từ các khoa lâm sàng về phòng xét nghiệm giúp vận chuyển mẫu nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng mẫu và đảm bảo kết quả xét nghiệm một cách chính xác nhất.

Phần mềm quản lí phòng xét nghiệm LIS

Phần mềm quản lí phòng xét nghiệm LIS cũng là một ưu thế nổi trội được áp dụng trong quản lí tổng thể phòng xét nghiệm. Đây là một phần mềm giúp tự động kết nối dữ liệu của khách hàng, gắn mã code trên mẫu bệnh phẩm và trả kết quả tự động trên hệ thống. Phần mềm này sẽ quản lý được tất cả các kết quả xét nghiệm, phân loại cụ thể từng loại, các dữ liệu được cập nhật tự động, hạn chế tối đa sai sót hay nhầm lẫn không đáng có xảy ra.

Hệ thống máy sinh hóa miễn dịch kết nối tự động

Máy xét nghiệm miễn dịch điện hóa phát quang của hãng Roche

Với những thế mạnh nổi trội và kỹ thuật tiên tiến, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Trung tâm Xét nghiệm – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn chú trọng áp dụng những kỹ thuật chuyên sâu, những kỹ thuật mới, tiếp tục cập nhật, cải tiến liên tục và duy trì việc kiểm tra, giám sát chất lượng, phát triển hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

Các quy trình xét nghiệm sẽ tiếp tục được chuẩn hóa, đồng bộ, thống nhất và khoa học nhằm đảm bảo kết quả chính xác, tin cậy và kịp thời để đem lại cơ hội điều trị khỏi bệnh và kéo dài thêm cuộc sống cho những người bệnh mắc các bệnh hiểm nghèo, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng.

Thanh Nga

Tìm kiếm:✨

  • LIS, ISO 15189:2012, Iso, Hóa sinh, Trung du, CODE, Roche, Huyết học, Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế, Quản lý chất lượng, Tự động từ, Vi sinh, Điện hóa, Tiêu chuẩn ISO, Xét nghiệm, Miền núi, Chứng nhận, Lâm sàng, Bệnh phẩm, Sinh hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét