Báo BizLIVE: Trò chơi đố vui có thưởng của Facebook ngừng phát sóng tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019

Báo BizLIVE: Trò chơi đố vui có thưởng của Facebook ngừng phát sóng tại Việt Nam

Theo Fanpage của Confetti Việt Nam, buổi phát chương trình trực tiếp hôm qua (29/9) là số cuối cùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/tro-choi-do-vui-co-thuong-cua-facebook-ngung-phat-song-tai-viet-nam-3522325.html

Ảnh minh họa.

Confetti Việt Nam là chương trình dạng đố vui có thưởng được phát sóng trực tiếp trên nền tảng Facebook Watch. Người chơi khi tham gia sẽ phải trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi của người dẫn chương trình để chiến thắng.

Giải thưởng trong 2 ngày cuối tuần sẽ là 6.000 USD và các ngày trong tuần sẽ là 3.000 USD. Số tiền này sẽ được chia đều cho tất cả những người chơi tham gia chương trình trả lời đúng. Người chơi muốn nhận thưởng phải liên kết tài khoản PayPal với Facebook.

Thông báo trên fanpage Confetti Việt Nam.

Facebook không giải thích lý do ngừng phát sóng chương trình, tuy nhiên, nhiều người đang cho rằng lý do đến từ hiệu quả về lượt xem. Trong những số đầu tiên, lượng người tham gia đã lên tới trên 200.000 người tham gia nhưng tới các số gần đây, số lượng người xem chỉ vào khoảng 40.000 người.

Được phát sóng lần đầu tại Mỹ từ tháng 7/2018 và tại Việt Nam từ tháng 12/2018, chương trình Confetti đã tạo được rất nhiều sự chú ý. Người chơi chỉ cần xem live stream và cố gắng trả lời các câu hỏi đều có cơ hội nhận giải.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Confetti, Confetti Việt Nam, Facebook Watch, Đố, STREAM, LIVE, Ngừng phát, Paypal, Người chơi, Phát sóng, Phát sóng trực tiếp, Thưởng, Trò chơi, Dẫn chương trình, Mỹ từ, Chia đều, Ngừng, Lượt xem, Nhận giải, Facebook

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét