Báo Bnews: Vietjet Air ngừng bay một số chuyến do ảnh hưởng của bão Tapah - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Bnews: Vietjet Air ngừng bay một số chuyến do ảnh hưởng của bão Tapah

Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục 'Tình trạng chuyến bay'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/vietjet-air-ngung-bay-mot-so-chuyen-do-anh-huong-cua-bao-tapah/134423.html

Bảng thông báo các chuyến bay bị hủy do bão Tapah tại sân bay quốc tế Jeju, Hàn Quốc, ngày 22/9/2019. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Chiều 22/9, Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do ảnh hưởng của bão Tapah tại Hàn Quốc, một số chuyến bay từ Busan của Vietjet Air ngừng khai thác, bao gồm VJ981 chặng Busan - Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 8h (giờ địa phương), VJ991 chặng Busan - Nha Trang có giờ khởi hành dự kiến là 6h05 (giờ địa phương).

Một số chuyến bay khác ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay, trong đó có chuyến VJ179/170 chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 11h35 và 14h20 ngừng khai thác. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến bay tiếp theo khi thời tiết tốt hơn.

Đại diện Vietjet Air cbo hay, Hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông qua điện thoại, tin nhắn SMS. Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục "Tình trạng chuyến bay".

Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại../.

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Bão Tapah, Busan, Giờ khởi hành, Chuyến bay, Hành khách, Đi lại, CBO, Sân bay quốc tế Jeju, CODE, Vietjet air, Bảng thông báo, Sms, Ngừng, Tra cứu, Giờ địa phương, Hãng hàng không, Dây chuyền, Lịch trình, Nha Trang, Bay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét