Báo Kiến Thức: Loạn giá iPhone 11 sát giờ 'trình làng', dân buôn như 'ngồi trên đống lửa' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Báo Kiến Thức: Loạn giá iPhone 11 sát giờ 'trình làng', dân buôn như 'ngồi trên đống lửa'

Chưa ra mắt nhưng rất nhiều mức giá iPhone 11 đã được các cửa hàng ở Việt Nam tung ra. Cũng theo người bán, giá iPhone 2019 về nước sẽ thay đổi theo từng giờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/loan-gia-iphone-11-sat-gio-trinh-lang-dan-buon-nhu-ngoi-tren-dong-lua-1274599.html

Rạng sáng 11/9 (giờ Việt Nam), iPhone 2019 mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thông tin về giá máy khi được bán sớm ở Việt Nam đã lộ diện. Ảnh: Digital Trends.

Theo thông tin rò rỉ, bộ 3 iPhone 2019 bao gồm các phiên bản với tên gọi iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Ảnh: PhoneArena.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng nhiều cửa hàng trong nước đã nhận đặt hàng iPhone 11 và đưa ra mức giá dự kiến. Ảnh: Macrumors.

Rao bán trên Faebook, chủ một cửa hàng cho biết, ngày 20/9 iPhone 11 mở bán ở Mỹ và 21/9 sẽ có hàng tại Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

Cũng theo người này, giá sẽ vào khoảng 40- hơn 50 triệu đồng tùy dung lượng cho iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, giá sẽ giảm dần từng giờ. Ảnh: PhoneArena.

Trong khi đó, một người bán khác nhận đặt hàng với giá bán theo từng giờ đồng thời cam kết hàng có tại Việt Nam sau 1-2 ngày. Ảnh chụp màn hình.

Đáng chú ý, một số cửa hàng online còn "hét giá" 100 triệu đồng cho chiếc iPhone 11 bản cao nhất về Việt Nam đầu tiên. Ảnh: Facebook.

Vài năm gần đây cuộc đua đưa iPhone đầu tiên về nước của các cửa hàng diễn ra sôi động. Những màn chào giá gấp đôi, 3 lần giá gốc chỉ tồn tại được trong ngày đầu máy về nước, sau đó về giá trị thực khá nhanh. Ảnh: MSP.

Bên cạnh Apple Store Orchard, năm nay dân buôn iPhone có thêm một lựa chọn mới là Apple Store tại sân bay Changi, Singapore. Ảnh: Geekturt.

Ngoài ra, dân buôn có thể đến Apple Store Iconsiam (Banghkok, Thái Lan) để mua hàng, rút ngắn thời gian vận chuyển máy về Việt Nam. Ảnh: Apple.

Video: iPhone 11 trông thế nào. Nguồn: Youtube.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, Iphone, Apple, MSP, IPhone 2019, PHONEARENA, Apple Store Orchard, IPhone 11 Pro Max, Từng giờ, Loạn, Digital Trends, Sân bay Changi, Chào giá, Apple Store, Về việt nam, Trình làng, Đầu máy, Giá gốc, Về nước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét