Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Mate X2 - smartphone gập sẽ đi kèm bút stylus - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Mate X2 - smartphone gập sẽ đi kèm bút stylus

Mới đây, Huawei đã nộp một bằng sáng chế lên Cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ, cho thấy sản phẩm sở hữu các tính năng tương tự Mate X, nhưng có một lỗ nhỏ để bút stylus.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-mate-x2-smartphone-gap-se-di-kem-but-stylus-54698.html

Huawei đã giới thiệu Mate X vào đầu năm nay công ty hiện đang đặt mục tiêu sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại vào tháng 10 tới.

Theo thiết kế, thiết bị mới sẽ được tinh chỉnh, với thiết lập máy ảnh và pin mỏng hơn. Thật thú vị, chiếc bút được thiết kế đựng trong lỗ dành cho cổng USB-C.

Có lẽ, Huawei đang xin cấp bằng sáng chế cho thiết kế này để tránh sự sao chép thiết bị bởi các công ty khác trong cuộc chiến màn hình gập.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Huawei trang bị bút Stylus cho thiết bị của mình. Trước đó, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã trang bị bút M-Pen cho các sản phẩm máy tính bảng và điện thoại thông minh của mình, bao gồm cả Huawei Mate 20X.

Theo GSmarena

Trần Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mate X, GSMARENA, Huawei Mate 20X, USB-C, Bằng sáng chế, Gập, Huawei, Tinh chỉnh, Nhãn hiệu, Sao chép, Đi kèm, Tablet pc, Smartphone, Nộp, Pin, Tính năng, Mỏng, Tháng mười, Thiết lập, Trang bị

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét