Báo Nghe Nhìn VN: Huawei nhá hàng video teaser Mate 30 với cải tiến về camera - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Huawei nhá hàng video teaser Mate 30 với cải tiến về camera

Huawei vừa mới tung ra hai clip teaser của mẫu Mate 30 sắp ra mắt, dự kiến đi kèm với chipset Kirin 990 mới ra mắt của nhà sản xuất này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-nha-hang-video-teaser-mate-30-voi-cai-tien-ve-camera-54128.html

Các video chứa đầy những thông điệp xoay quanh hệ thống máy ảnh được cải tiến.

Trong đoạn video đầu tiên, Huawei tập trung “khoe” chiếc ống kính máy ảnh có độ dài đường chéo cảm biến khoảng 20-35mm. Tuy nhiên, có vẻ như độ dài này hơi “quá khổ” so với chiều dài tiêu cự dự kiến trên những flagship mới này. Ngoài ra, mặc dù đã có những tiến bộ trong chụp ảnh tính toán nhưng một điểm ảnh lớn hơn đi kèm với cảm biến camera lớn hơn vẫn là cách dễ dàng và hiệu quả nhất để tăng chất lượng camera.

Video thứ hai dài hơn và chuyển tải thông điệp rõ ràng hơn. Nhà sản xuất dường như muốn phô diễn sự kết hợp giữa sạc nhanh không dây và hiệu suất máy ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, cùng với tính năng quay chậm. Ngoài ra, điện thoại dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 990 (đây là chipset HiSilicon đầu tiên có khả năng quay video 4K ở 60fps).

Huawei đang trở thành tâm điểm của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Do đó, các công ty Mỹ đang bị cấm giao dịch với Huawei. Câu hỏi lớn được đặt ra ở đây là liệu gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc có thể giành được quyền truy cập vào Dịch vụ của Google Play hay không.

Hãy cùng chờ tới sự kiện ngày 19 tháng 9 tại Munich để có được câu trả lời đích đáng.

Phạm Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Kirin 990, Mate 30, Huawei, München, Chipset, Teaser, Đường chéo, Game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Đích đáng, Video, Tiêu cự, Độ dài, Ánh sáng yếu, Google Play, Quay chậm, Cải tiến, Quá khổ, Điểm ảnh, Chuyển tải, Vi xử lý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét