Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Watch GT 2 ra mắt: chạy LiteOS, pin 14 ngày, chống nước 50 mét - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Watch GT 2 ra mắt: chạy LiteOS, pin 14 ngày, chống nước 50 mét

Trong sự kiện vừa diễn ra, Huawei đã giới thiệu mẫu smartwatch mới nhất mang tên Watch GT2 sở hữu những tính năng hỗ trợ tập luyện thể thao và theo dõi sức khỏe theo thời gian thực

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-watch-gt-2-ra-mat-chay-liteos-pin-14-ngay-chong-nuoc-50-met-54468.html

Huawei Watch GT 2 nhắm đến những người muốn sự tiện lợi và chức năng của một chiếc smartwatch có khả năng tập luyện thể thao nhưng vẫn yêu cầu một thiết kế đẹp mắt. Với lớp vỏ bằng kim loại có những vạch chia mốc thời gian xung quanh, Huawei Watch GT 2 không khác đồng hồ truyền thống là mấy.

Huawei Watch GT2 bản 46mm có màn hình AMOLED HD 1,39 inch với độ phân giải 454 × 454 pixel còn bản 42mm có độ phân giải 390 × 390. Cả hai đều có mật độ điểm ảnh là 326 PPI. Nó có thể lưu trữ thông tin liên lạc, theo dõi GPS, nhịp tim, áp suất không khí và tối đa 500 bài hát MP3.

Huawei Watch GT2 hỗ trợ 15 chế độ thể thao, bao gồm 8 môn thể thao ngoài trời và 7 môn thể thao trong nhà như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội, … Tất cả thông tin liên quan đến sức khỏe hiển thị trên ứng dụng Huawei Sport hoặc ứng dụng Health để theo dõi theo thời gian thực. Watch GT2 sẽ thông báo cho bạn nếu nhịp tim trên 100 bpm hoặc dưới 50 bpm trong hơn 10 phút. Hơn nữa, thiết bị có khả năng chịu nước đến 50 mét trong tối đa 10 phút.

Huawei Watch GT2 có công nghệ TruRelax giúp người dùng giảm bớt căng thẳng bằng cách cung cấp thông tin phản hồi về chỉ số căng thẳng. Huawei Watch GT2 sẽ cảnh báo người dùng nếu ngồi quá lâu, nên đứng dậy vận động. Huawei tuyên bố thời lượng pin của sản phẩm này sẽ là 14 ngày với chế độ GPS còn phát nhạc liên tục sẽ được 24 giờ.

Đặc biệt, đồng hồ này chỉ có RAM 16MB trên phiên bản 42mm, con số không tưởng nếu so với những sản phẩm khác có RAM 1GB. Lý do vì hệ điều hành LiteOS của Huawei không cần nhiều RAM như Google WearOS.

Huawei Watch GT 2 bán ra từ ngày 7 tháng 10. Màu Matte Black sẽ có giá 253 USD. Trong khi bản Titanium Gray có giá 220 USD.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • Huawei Watch GT 2, BPM, AMOLED HD, ANDROIDAUTHORITY, Titanium Gray, Matte Black, Thời gian thực, Huawei, Mp3, Gps, Nhịp tim, Nước đến, Pin, Điểm ảnh, Môn thể thao, Áp suất, Độ phân giải, Đạp xe, Bơi lội, Đồng hồ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét