Báo Nghe Nhìn VN: OnePlus 7T sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30T - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: OnePlus 7T sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30T

OnePlus đã lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt hai siêu phẩm của mình là OnePlus 7T và OnePlus TV vào ngày 26/9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/oneplus-7t-se-di-kem-voi-cong-nghe-sac-nhanh-warp-charge-30t-54493.html

Mới đây, một báo cáo mới đã xuất hiện trên mạng, cho rằng OnePlus 7T sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh hơn tới 23% so với phiên bản tiền nhiệm, nhờ vào sự hỗ trợ cho công nghệ sạc nhanh Warp Charge 3T độc quyền của công ty.

Pete Lau, CEO của OnePlus đã chia sẻ với TechRadar rằng: “Hiện chúng tôi tin rằng Warp Charge 30T sẽ cung cấp giải pháp sạc tốt nhất cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Bạn có thể sạc điện thoại với tốc độ nhanh hơn 23%, ngay cả khi đang sử dụng thiết bị.”

Ông cũng giải thích lý do tại sao công nghệ này lại không có mặt trên OnePlus 7 Pro, sản phẩm đã được ra mắt hồi đầu năm nay. Theo đó, ông cho biết công ty đã dành thời gian để tinh chỉnh kỹ lưỡng, liên tục thử nghiệm cho đến khi công nghệ đạt được yêu cầu đề ra, lúc đó “chúng tôi mới tự hào cung cấp cho các tín đồ của mình.”

Không giống như hầu hết các giải pháp sạc nhanh, OnePlus Warp Charge 30 xử lý việc quản lý năng lượng bên trong viên pin thay vì xử lý các vấn đề liên quan tới điện thoại nhằm tiết kiệm năng lượng. Do đó, điều này sẽ giữ cho điện thoại luôn mát, tạo ra điều kiện lý tưởng giúp tốc độ sạc nhanh, ngay cả khi đang sử dụng điện thoại.

Công nghệ sạc nhanh của OnePlus khác với công nghệ mà Samsung và Huawei đã áp dụng. So với công nghệ sạc nhanh khác dựa vào điện áp cao, Warp Charge 30T cung cấp 6A ở mức 5V để đạt được 30W.

Mặc dù tốc độ sạc 30W là khá nhanh, tuy nhiên nó vẫn chưa nhanh bằng các điện thoại thông minh hàng đầu khác. Chẳng hạn như Huawei, công ty hiện đang cung cấp tính năng sạc 40W cho các điện thoại thông minh hàng đầu của mình, hoặc Xiaomi sắp ra mắt Mi 9 Pro 5G cũng sẽ hỗ trợ sạc 40W. Đỉnh cao là Oppo Reno Ace sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Một trong những tính năng mà hầu hết các điện thoại thông minh hàng đầu cung cấp cho các tín đồ, cùng là điều mà người dùng OnePlus mong muốn từ lâu, đó là hỗ trợ sạc không dây. Nhưng họ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa vì OnePlus 7T sẽ không được hỗ trợ sạc không dây bởi công ty cho rằng, công nghệ này không đem lại trải nghiệm cho người dùng như công ty mong muốn.

Cùng với điện thoại thông minh OnePlus 7T, OnePlus TV cũng sẽ được ra mắt vào ngày 26/9 tới tại Ấn Độ.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tìm kiếm:✨

  • OnePLus 7T, OnePlus TV, Oppo Reno Ace, Mi 9 Pro 5G, Pete Lau, OnePlus 7 Pro, Sạc, Xiaomi, Điện áp, Nhanh hơn, Huawei, Không dây, Đi kèm, Tinh chỉnh, Tín đồ, Siêu phẩm, Tiền nhiệm, Smartphone, Lên kế hoạch, CEO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét