Báo Nghe Nhìn VN: Ra mắt ứng dụng 'Thế giới thợ': kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Ra mắt ứng dụng 'Thế giới thợ': kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0

Ngày 09/09/2019 ứng dụng 'Thế giới thợ' được ra mắt nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thợ sửa chữa đồ gia dụng, thợ sửa xe, thợ điện nước... cũng như giúp giải quyết vấn đề cho những người thợ có bằng cấp ra trường nhưng chưa tìm được việc làm đúng ngành nghề.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/ra-mat-ung-dung-the-gioi-tho-ket-noi-nguoi-tim-viec-viec-tim-nguoi-thoi-40-54091.html

Ông Trần Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thế Giới Thợ chia sẻ rằng: " Trong vòng 3-5 năm tới, nếu Việt Nam không có một ứng dụng nào đủ sức cạnh tranh với các ứng dụng nước ngoài thì người Việt sẽ vô tình trở thành nguồn lao động dồi dào cho các Tập đoàn nước ngoài ngay trên chính đất nước của mình"

Cùng với đó ông Trần Minh Tuấn cũng chia sẻ về cách thức tuyển dụng và đánh giá thợ trên ứng dụng, thợ đăng ký trên app phải cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cùng bằng cấp ngành nghề đăng ký hoạt động trên app. Chất lượng phục vụ sẽ được khách hàng đánh giá thông qua số sao chấm điểm nếu số sao trung bình khách hàng chấm cho thợ dưới 2 sao thì thợ sẽ bị gạch tên khỏi app để đảm bảo dịch vụ luôn là tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay các thợ và khách hàng cũng đã có thể tải app trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android tại CHplay và iOS tại App Store của Apple. App thân thiện, dễ sử dụng và hiện tại khi các thợ đăng ký hoạt động cũng không phải ký quỹ.

Đối với khách hàng khi sử dụng app thì trong app có rất nhiều danh mục để lựa chọn các thợ như thợ điện nước, thợ cứu hộ xe máy, thợ sửa khóa ... và trước khi gọi thợ thì app sẽ có báo giá sửa chữa trước để người dùng biết một cách chính xác, không lo bị thợ làm giá như thời điểm không có app.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt quy mô lớn cần nhiều thợ thì app Thế Giới Thợ cũng cung cấp giải pháp "Tổ đội" giúp người dùng gọi được nhiều thợ cùng lúc phục vụ công việc hiệu quả hơn.

Nhìn chung thì đây là ứng dụng của người Việt tạo ra rất hữu ích giúp giải quyết vấn đề sửa chữa nhanh chóng, không lo bị lừa của khách hàng và vấn đề tìm việc cho những người thợ lành nghề, có bằng cấp nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc làm.

Ngọc Trần

Tìm kiếm:✨

  • APP, Lành nghề, Người thợ, Ứng dụng, Trần Minh Tuấn, IOS, Thợ sửa chữa, Cách thức, Tìm việc, Sửa chữa, Thợ điện, Sửa xe, Bằng cấp, Đồ gia dụng, Người dùng, Ký quỹ, Làm đúng, Làm giá, Điện nước, App store

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét