Báo Nghe Nhìn VN: Una & Una X – loa di động 'bơi' được dưới nước, âm thanh đa hướng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Una & Una X – loa di động 'bơi' được dưới nước, âm thanh đa hướng

Giới thiệu thành công tại CES 2019, POW Audio ra mắt hai trong số ba sản phẩm đầu tiên trong dòng loa di động không dây UNA là Una và Una X phù hợp cho mọi không gian trong nhà, hồ bơi đến bãi biển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/una-una-x-loa-di-dong-boi-duoc-duoi-nuoc-am-thanh-da-huong-54648.html

POW Audio là một thương hiệu âm thanh mới tập trung vào việc tạo ra các loa siêu di động với âm thanh đa hướng thông qua công nghệ WaveBloom được cấp bằng sáng chế. Cả Una và Una X đều phát huy hết tiềm nâng của công nghệ mới này với phần đáy loa có thể mở rộng thành một khoang chứa đầy không khí, tạo ra cộng hưởng âm thanh tốt hơn cho dải bass cùng khả năng trình diễn âm thanh đa hướng bên trong một thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, công nghệ còn cho phép người dùng có thể thu gọn thiết bị lại khi không sử dụng, đảm bảo tính di động cao nhất, dễ dàng mang theo trong balo, vali, túi xách.

Una có kích thước 163 x 173 x 102mm (đã mở rộng) với mặt loa được phủ màng lưới nhựa, bên trong chứa 2 driver, mỗi loa có đường kính khoảng 1,12in. Khác với Una, Una X có kích thước 203 x 199 x 102mm (đã mở rộng), mặt loa cũng được phủ màng lưới nhựa nhưng bên trong chỉ chứa 1 driver omnidirectional (củ loa đa hướng) đường kính khoảng 5in cho phép âm thanh phát ra đa hướng. Đi kèm với mẫu loa là một dây đeo du lịch có thể điều chỉnh được giúp người dùng dễ dàng gắn vào balo hoặc xe đạp khi di chuyển. Hơn nữa, khi kết hợp với “phao bơi” Lily Float gắn trên mặt loa, Una & Una X có khả năng nổi trên mặt nước với mặt loa phát nhạc hướng lên trên.

Không chỉ mang lại hiệu suất âm thanh được cải thiện rõ rệt, dòng loa UNA của POW Audio còn tăng thêm giá trị với chức năng độc đáo, linh hoạt cho mọi không gian sống từ trong nhà cho đến ngoài trời. Chất lượng âm thanh của UNA Series cũng được đảm bảo tuyệt đối, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm nghe nhạc khác biệt hoàn toàn so với những loa di động khác trên thị trường.

UNA Series kết nối thông qua Bluetooth 4.2 tương thích với hầu hết mọi nguồn phát, điện thoại của Apple và Android. Bên cạnh đó, loa còn có khả năng “ghép đôi” với nhau nhằm nâng công suất, tạo thành một cặp loa stereo cho môi trường giải trí rộng hơn. Una có thời gian sử dụng đạt 14 giờ chỉ với một lần sạc (khoảng 2 giờ). Una X đạt 16 giờ và được tích hợp micro ở loa để tiếp nhận cuộc gọi đến khi kết nối với điện thoại.

Giá công bố từ hãng cho Una và Una X lần lượt là 99,99 USD (2,3 triệu đồng) và 149,99 USD (3,48 triệu đồng) và sớm lên kệ tại các thị trường Mỹ, Anh, Canada vào cuối mùa thu 2019.

Đinh Phúc

Tìm kiếm:✨

  • CES 2019, Màng lưới, Bluetooth 4.2, Không gian trong nhà, Phao bơi, Dưới nước, Loa, Bơi, Stereo, Bass, Âm thanh, Hồ bơi, Khoang chứa, Không dây, Di động, Đường kính, Bằng sáng chế, Gắn vào, Thu gọn, Bãi biển

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét