Báo PetroTimes: Petronas và KOMIPO ký MOU trong lĩnh vực LNG và năng lượng tái tạo - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Báo PetroTimes: Petronas và KOMIPO ký MOU trong lĩnh vực LNG và năng lượng tái tạo

Petronas LNG (PLL) và công ty Korea Midland Power Co. Ltd. (KOMIPO) đã ký một Biên bản ghi nhớ (MOU) vào ngày 18/9, tại Houston (Texas) về việc phát triển các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực khí hóa lỏng (LNG) và năng lượng tái tạo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://nangluongquocte.petrotimes.vn/petronas-va-komipo-ky-mou-trong-linh-vuc-lng-va-nang-luong-tai-tao-550698.html

Hai bên sẽ tiến hành đánh giá, thảo luận và thực hiện một nghiên cứu về cơ sở hạ tầng LNG và các cơ hội hợp tác kinh doanh trong ngành điện và năng lượng tái tạo.

Biên bản ghi nhớ này cũng đã đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai bên trong lĩnh vực LNG và năng lượng tái tạo và thể hiện cam kết của PLL trong việc trở thành nhà cung cấp giải pháp và năng lượng đáng tin cậy cho thị trường.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI)

Tìm kiếm:✨

  • PLL, PETRONAS, Petronas LNG, LNG, Năng lượng tái tạo, Khí hóa lỏng, Houston, Biên bản ghi nhớ, Texas, Ngành điện, Đáng tin cậy, Nhà cung cấp, Ghi nhớ, Biên bản, Cơ sở hạ tầng, Thảo luận, Năng lượng, Nền tảng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét