Báo SGGP: HMD Global trình làng nhiều dòng sản phẩm điện thoại tại thị trường Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Báo SGGP: HMD Global trình làng nhiều dòng sản phẩm điện thoại tại thị trường Việt Nam

HMD Global, chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam 3 chiếc điện thoại mới, bao gồm 1 smartphone và 2 điện thoại phổ thông. Trong đó, Nokia 7.2 là chiếc smartphone mới nhất được ra mắt, sở hữu cụm 3 camera sau với camera chính 48MP kết hợp cùng ống kính Zeiss.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/hmd-global-trinh-lang-nhieu-dong-san-pham-dien-thoai-tai-thi-truong-viet-nam-618535.html

HMD Global mong muốn mở rộng danh mục điện thoại phổ thông của mình để tập trung vào công nghệ kết nối và tiếp cận thị trường mới. Nokia 800 Tough là chiếc điện thoại phổ thông bền bỉ đầu tiên của HMD Global, đại diện cho một cột mốc mới về sản phẩm có độ bền và thời lượng pin dài với một số tính năng công nghệ hiện đại như Google Assistant, WhatsApp, mạng 4G và nhiều hơn thế nữa. Chiếc điện thoại phổ thông thứ 2 mang tên Nokia 110 là thiết bị sẽ gói gọn được tất cả sự giải trí với một mức giá hợp lý.

Ngoài ra HMD Global cũng đã xác định các lĩnh vực đầu tư chiến lược quan trọng trong tương lai. Các khoản đầu tư này sẽ nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt và cải tiến cho điện thoại Nokia nói chung về mặt hình ảnh, bảo mật cũng như đổi mới thiết kế và chất liệu. Mang những lợi ích của công nghệ kết nối mới đến đông đảo người dùng, HMD Global tuyên bố cam kết mang đến trải nghiệm 5G cao cấp với mức giá phải chăng vào năm 2020.

TẤN TUẤN

Tìm kiếm:✨

  • Nokia 7.2, ZEISS, Nokia 110, Nokia 800 Tough, WHATSAPP, HMD Global, 5G, Google Assistant, Dòng sản phẩm, Nokia, Trình làng, Tiếp cận thị trường, Phổ thông, Gói gọn, Ống kính, 4G, Độ bền, Bền bỉ, Smartphone, Thời lượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét