Báo SGGP: Nhật Bản 'bật đèn xanh' cho xe tự hành - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo SGGP: Nhật Bản 'bật đèn xanh' cho xe tự hành

Theo quy định mới vừa được nội các Nhật Bản thông qua, phương tiện giao thông có tính năng tự hành sẽ phải gắn các thiết bị ghi lại dữ liệu hành trình nhằm phục vụ quá trình phân tích trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/nhat-ban-bat-den-xanh-cho-xe-tu-hanh-618175.html

Quy định mới cũng cấm việc đưa vào lưu thông các phương tiện có hệ thống tự lái chưa hoàn thiện và thiếu thiết bị ghi lại dữ liệu hành trình.

Nhà sản xuất xe tự hành bắt buộc phải xin cấp phép của các cơ quan chức năng Nhật Bản đối với các phương tiện được sản xuất để hoạt động trong điều kiện đặc thù liên quan đến đường sá, thời tiết, thời gian vận hành và tốc độ di chuyển.

ĐÔNG PHONG

Tìm kiếm:✨

  • Xe tự hành, Tự hành, Bật đèn xanh, Chính phủ Nhật Bản, Nhằm phục vụ, Phương tiện giao thông, Đường sá, Tai nạn giao thông, Dữ liệu, Đặc thù, Ghi lại, Tính năng, Cấp phép, Bắt buộc, Lưu thông, Hành trình, Nhật Bản, Phương tiện, Nhà sản xuất, Thời tiết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét