Báo SGGP: OPPO sẽ thương mại hóa smartphone 5G tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Báo SGGP: OPPO sẽ thương mại hóa smartphone 5G tại Việt Nam

Để mang công nghệ này đến gần hơn với người dùng, OPPO sẽ thương mại hóa smartphone 5G đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2020. Bất ngờ hơn, đó có thể sẽ là một phiên bản smartphone tầm trung có trang bị vi xử lý Snapdragon 700 Series 5G đầu tiên của Qualcomm để đại đa số người dùng dễ dàng tiếp cận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/oppo-se-thuong-mai-hoa-smartphone-5g-tai-viet-nam-617298.html

OPPO sẽ thương mại hóa smartphone 5G tại Việt Nam

Tại Việt Nam, vào ngày 9-5-2019,OPPO Reno 5G cũngtrở thành smartphone kết nối thành công mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam trong buổi thử nghiệm của Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel và đối tác là Tập đoàn Ericson.

OPPO cũng là nhà sản xuất thương mại hóa sản phẩm 5G đầu tiên tại nhiều thị trường trọng điểm. Ngày 10-4-2019, Reno 5G trở thành smartphone 5G thương mại đầu tiên được giới thiệu tại Châu Âu. Sau đó, hãng đã lần lượt ra mắt Reno 5G tại hầu hết các quốc gia trên thế giới như Anh, Australia, Italia và nhiều thị trường khác.

Để được thương mại hóa tại hàng loạt thị trường khó tính số một thế giới, smartphone của hãng đã vượt qua các thử nghiệm được thực hiện bởi Sporton International Inc - cơ quan kiểm tra dịch vụ toàn cầu - và đã được CTC advanced GmbH cấp chứng chỉ 5G CE. Các kiểm tra cho thấy máy đảm bảo sự tương thích điện từ, sức khỏe cũng như độ ổn định kết nối.

Thiết bị này cũng là smartphone 5G kết hợp đa tần, đa chế độ đầu tiên được CTC phê duyệt. Máy duy trì các lợi thế của băng tần cũ, kết hợp nhiều băng tần hơn và băng thông rộng hơn, có thể được áp dụng trên phạm vi rộng hơn của các quốc gia và khu vực.

TẤN TUẤN

Tìm kiếm:✨

  • 5G, Qualcomm, OPPO, Vi xử lý, Nhà sản xuất, Reno 5G, 5G CE, Sporton International Inc, CTC advanced GmbH, Oppo Reno 5G, CTC, Thương mại hóa, Băng tần, Đại đa số, Băng thông rộng, Tần, Điện từ, Số 1 thế giới, Smartphone, Tương thích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét