Báo Thanh Niên: CEO Huawei kỳ vọng bán 20 triệu Mate 30 bất chấp lệnh cấm - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: CEO Huawei kỳ vọng bán 20 triệu Mate 30 bất chấp lệnh cấm

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Android Authority mới đây, CEO Richard Yu của Huawei đưa ra những kỳ vọng dành cho doanh số bán hàng loạt Mate 30.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/ceo-huawei-ky-vong-ban-20-trieu-mate-30-bat-chap-lenh-cam-1128972.html

Mate 30 và Mate 30 Pro được đánh giá rất cao, tiếc là không có ứng dụng Google - Ảnh: AFP

Theo GSMArena, ông Yu cho biết lệnh cấm của Mỹ sẽ ảnh hưởng đến doanh số Mate 30, nhưng nó sẽ tăng lên tại Trung Quốc vì đây là chiếc điện thoại cao cấp 5G cạnh tranh nhất trên thế giới. Mặc dù Huawei dự kiến doanh số toàn cầu của smartphone sẽ giảm nhưng họ hy vọng có sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường quê nhà.

Ngoài ra, Yu tin rằng Mate 30 có thể đạt doanh số hơn 20 triệu chiếc. Nguyên nhân được Yu giải thích vì kể từ khi lệnh cấm được ban hành vào cuối tháng 5, doanh số smartphone công ty giảm nhưng hiện tại đang phục hồi rất nhanh vì người tiêu dùng yêu thích sản phẩm của công ty.

Không thể phủ nhận lệnh cấm của Mỹ ảnh hưởng đến doanh số trên toàn cầu của Huawei nhưng thực tế là công ty đã tăng trưởng thị phần tại Trung Quốc và nghiên cứu của Canalys cho thấy doanh số điện thoại Huawei đạt mức cao nhất trong số các nhà sản xuất tại Trung Quốc trong 8 năm qua trong quý 2.

Huawei vẫn chưa tiết lộ kế hoạch phát hành các thiết bị Mate 30 tại thị trường bên ngoài Trung Quốc, tuy nhiên dự đoán hầu hết con số 20 triệu mà công ty bán ra thuộc về thị trường Trung Quốc.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Mate 30, Mate 30 Pro, Huawei, 5G, Google, Richard Yu, Lệnh cấm, Smartphone, Điện thoại, Android Authority, Tháng năm, Phát hành, Doanh số, GSMARENA, CEO, Quý II, Trả lời phỏng vấn, Bất chấp, Thị phần, Kỳ vọng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét