Báo Thanh Niên: Cưỡi 'taxi bay' dạo sông Seine sẽ là tương lai? - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: Cưỡi 'taxi bay' dạo sông Seine sẽ là tương lai?

Mẫu 'taxi bay' mới của công ty khởi nghiệp Seabubbles có thể sẽ trở thành cách di chuyển 'sành điệu' trong tương lai để thưởng ngoạn thành phố tình yêu: đi dọc sông Seine.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://video.thanhnien.vn/the-gioi/cuoi-taxi-bay-dao-song-seine-se-la-tuong-lai-141174.html

Tuy nhiên, theo tờ Independent, mẫu "taxi bay" tương lai thân thiện với mặt nước này vừa bị cảnh sát kiểm tra vì đi quá nhanh.

Anders Bringdal, CEO và đồng sáng lập công ty Seabubbles cho biết: "Phương tiện của chúng tôi có quyền chạy với tốc độ 30 km/g trong khi giới hạn tốc độ thông thường trên sống là 12 km/g. Họ chỉ dừng chúng tôi lại để kiểm tra giấy phép và bảo đảm mọi thứ đều đúng luật".

Seabubbles đang thử nghiệm "taxi bay" trên sông Seine, Pháp - Ảnh: AP

Sau đó, chiếc "taxi bay" lại được phép di chuyển. Seabubbles mô tả phương tiện di chuyển này "không thải khí độc, không gây tiếng ồn và không tạo sóng".

Một chiếc taxi trên mặt nước có thể chở 4 hành khách. Nếu được cấp phép hoạt động, người dùng có thể đặt "taxi bay" này trên ứng dụng đặt xe như bình thường.

Yến My

Tìm kiếm:✨

  • Anders Bringdal, Sông seine, INDEPENDENT, Cưỡi, Thưởng ngoạn, Taxi, Khí độc, Sành điệu, Đúng luật, Mặt nước, Đồng sáng lập, Tiếng ồn, Thải, Associated Press, Bay, Giấy phép, Mô tả, Thử nghiệm, Cấp phép, Giới hạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét