Báo Thanh Niên: LG giới thiệu công nghệ nhận dạng giọng nói mới tại IFA 2019 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: LG giới thiệu công nghệ nhận dạng giọng nói mới tại IFA 2019

Nhận dạng giọng nói trong ứng dụng ThinQ mới mang đến cho người sử dụng quyền kiểm soát và giám sát các sản phẩm LG tốt hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/lg-gioi-thieu-cong-nghe-nhan-dang-giong-noi-moi-tai-ifa-2019-1124127.html

Ứng dụng ThinQ phiên bản mới sẽ nâng tầm khả năng điều khiển bằng giọng nói - Ảnh: LG

Nhân sự kiện IFA 2019 diễn ra ở Đức, LG đưa công nghệ nhận dạng giọng nói tới khách hàng thông qua ứng dụng di động ThinQ (trước đây gọi là SmartThinQ), mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối đa khi kết nối với các thiết bị LG ThinQ mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng di động đầu tiên quản lý thiết bị nhà thông minh có hỗ trợ tiếng Anh sẽ thúc đẩy công nghệ nhận dạng giọng nói của Google Assistant, giúp quản lý tất cả thiết bị LG có hỗ trợ Wi-Fi bao gồm máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, lò nướng, máy rửa chén, máy hút bụi, máy điều hòa không khí...

Để thuận tiện nhất cho nhà thông minh, ứng dụng sẽ cung cấp những cập nhật trạng thái thời gian thực cho tất cả thiết bị LG được kết nối chỉ bằng một lệnh. Người dùng có thể yêu cầu ứng dụng ThinQ kiểm tra thời gian còn lại của một chu trình giặt từ văn phòng hoặc điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa trong khi lái xe về nhà mà không cần phải nhìn vào màn hình điện thoại.

Ứng dụng ThinQ cung cấp thông tin hữu ích về các tính năng và chức năng của sản phẩm và cảnh báo cho người dùng các vấn đề về bảo trì và khắc phục sự cố. Chỉ cần hỏi: “Chức năng tự động lọc không khí hoạt động như thế nào?” hoặc “Đèn vàng trên tủ lạnh có nghĩa là gì?”, bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng ngay trong ứng dụng.

Ứng dụng ThinQ nâng cao sẽ có mặt đầu tiên tại Hàn Quốc trong tháng này, sau đó là Bắc Mỹ trong quý 4/2019 và các thị trường trọng điểm ở châu Âu vào năm tới.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • IFA 2019, LG ThinQ, LG, Nhận dạng, Giọng nói, Máy hút bụi, Google Assistant, Máy sấy, Chu trình, Lò nướng, Nhân sự kiện, Thời gian thực, Tủ lạnh, Máy giặt, Giặt, Máy lạnh, Wi-fi, Bắc mỹ, Người sử dụng, Bảo trì

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét