Báo VietnamPlus: ABBANK ra mắt ứng dụng xác thực thanh toán bằng nhận diện gương mặt - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Báo VietnamPlus: ABBANK ra mắt ứng dụng xác thực thanh toán bằng nhận diện gương mặt

Chỉ bằng việc sở hữu một tài khoản thanh toán tại ABBANK và quét gương mặt để đăng ký tài khoản Wee@ABBANK, khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích mà Wee@ABBANK mang lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/abbank-ra-mat-ung-dung-xac-thuc-thanh-toan-bang-nhan-dien-guong-mat/594721.vnp

Wee@ABBANK nhận diện gương mặt. (Ảnh: CTV)

Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) vừa ra mắt ứng dụng thanh toán bằng nhận diện gương mặt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Wee@ABBANK.

Ưu điểm nổi trội của ứng dụng Wee@ABBANK là khả năng xác thực thanh toán bằng gương mặt (facepay), khiến giao dịch được thực hiện nhanh chóng với tính an toàn tối đa. Chỉ bằng việc sở hữu một tài khoản thanh toán tại ABBANK và quét gương mặt để đăng ký tài khoản Wee@ABBANK, khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích mà Wee@ABBANK mang lại.

Để thanh toán, chủ tài khoản Wee@ABBANK chỉ cần thực hiện thao tác quay sang trái và phải để xác thực nhân dạng và chưa đầy 2 giây, giao dịch đã thành công. Việc quay sang trái và phải nhằm mục đích lấy phổ rộng hơn của gương mặt, từ đó, tăng tính bảo mật cho giao dịch.

Ông Phạm Duy Hiếu, quyền Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: “Khoảnh khắc máy móc nhận ra con người là một khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Con người thực sự làm chủ công nghệ, khiến nó phục vụ hiệu quả cho công việc nhanh chóng hơn, an toàn hơn để có thể dành thêm thời gian cho những người thân trong gia đình.”

Một ưu điểm khác của Wee@ABBANK là tính năng Space-mang lại một định nghĩa mới của từ tài khoản vốn khô khan thành một không gian tài chính tiện dụng, với nhiều “căn phòng” nhỏ tương ứng từng mục tiêu tài chính ngắn và dài hạn và lộ trình chính xác để người dùng đạt đến mục tiêu mong muốn. Những chi tiêu hàng ngày được sắp xếp gọn ghẽ và rõ ràng trong chỉ 1 ứng dụng khiến người dùng, đặc biệt là các chị, các mẹ giảm bớt việc phải suy nghĩ về quản lý chi tiêu, về trách nhiệm là “tay hòm chìa khóa” trong gia đình.

Hiện tại, khách hàng của ABBANK đã có thể trải nghiệm các tính năng thanh toán online và quản lý tài chính cá nhân đầy tiện ích và thú vị của ứng dụng Wee@ABBANK, như: chuyển tiền liên ngân hàng, yêu cầu người khác chuyển tiền/chia tiền (cho các buổi vui chơi của nhóm bạn), tặng lì xì cho người thân/bạn bè, nạp tiền điện thoại, quản lý chi tiêu hàng tháng…

Trong thời gian tới, ABBANK sẽ kết nối với các đối tác bán lẻ để mở rộng thêm mạng lưới sử dụng và chấp nhận Wee@ABBANK nhằm tiến tới thanh toán không cần ví, không cần tiền mặt, không cần cả ứng dụng điện thoại. Tại đó, những Tablet (máy tính bảng) có ứng dụng POS nhận diện gương mặt sẽ được trang bị rộng rãi tại các điểm mua sắm, người dùng Wee@ABBANK chỉ cần mỉm cười trước màn hình và mất không đầy 1 giây để sở hữu những món đồ yêu thích.

Bên cạnh Wee@ABBANK, ABBANK cũng giới thiệu công nghệ thanh toán không tiếp xúc cùng dòng thẻ chip nội địa YOUcard contactless. Đây là một thành tựu khác của ngành tài chính ngân hàng Việt Nam, mà ABBANK là một trong 7 ngân hàng Việt đầu tiên đã nhanh chóng ứng dụng vào thực tiễn để phục vụ người dùng./.

Cùng với việc giới thiệu ứng dụng thanh toán bằng nhận diện gương mặt Wee@ABBANK, ABBANK cũng giới thiệu gói cước ưu đãi AB NHANH để khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của Wee@ABBANK mà không phải lo lắng về phí.

Với gói AB NHANH, chỉ mất 99.000 đồng/tháng (tương đương 3.300 đồng/ngày) khách hàng sẽ được trải nghiệm không giới hạn tất cả các tiện ích của Wee@ABBANK và của tài khoản ABBANK như: Mở tài khoản nhanh; không cần nhớ mật khẩu, chỉ cần khuôn mặt để thanh toán; không thể bị đánh cắp thông tin; bảo mật 100% các giao dịch; miễn phí thường niên, phí chuyển tiền, phí rút tiền tại mọi ATM trên toàn quốc; không yêu cầu số dư tối thiểu; thanh toán chưa đến 3 giây tại hơn 100 điểm bán lẻ cả nước; thẻ ATM contactless thanh toán không chạm thế hệ mới.

Minh Thúy (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Abbank, POS, Tài khoản vãng lai (ngân hàng), Thẻ, Phạm Duy Hiếu, Thanh toán, Tài khoản vốn (kinh tế học), Xác thực, Thực sự làm chủ, Rút tiền, Nhận diện, Nhân dạng, Tiền điện thoại, Gọn ghẽ, Quét, Tablet pc, Chuyển tiền, Mang lại, Tiện ích, Chi tiêu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét