Báo VTC: 'WOW! Taiwain' kết nối doanh nghiệp Đài Loan và người mua hàng Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Báo VTC: 'WOW! Taiwain' kết nối doanh nghiệp Đài Loan và người mua hàng Việt Nam

Wow! Taiwan là chương trình quảng cáo quốc tế được tài trợ bởi Chính phủ Đài Loan để hỗ trợ các doanh nghiệp Đài Loan thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/wow-taiwain-ket-noi-doanh-nghiep-dai-loan-va-nguoi-mua-hang-viet-nam-d500830.html

Việc thực hiện thông qua tổ chức các sự kiện quy mô lớn và xây dựng mạng lưới mạnh mẽ với người mua ở nước ngoài.

Năm 2019, Wow! Taiwan đã kết nối 14 công ty địa phương của Đài Loan của phân khúc làm đẹp và thực phẩm với các đối tác kinh doanh tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Đài Loan đều được biết đến với tiêu chuẩn chất lượng cao nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sự chọn lọc thành phần an toàn đạt chuẩn. 14 thương hiệu trên đã xuất hiện nhiều năm trên đất nước Đài Loan, đạt được sự yêu thích và tín nhiệm từ người tiêu dùng.

Chiến dịch tiếp thị của Wow! là bước tiến thành công đầu tiên để tạo độ phủ sóng của 14 doanh nghiệp trên toàn Việt Nam và hứa hẹn sẽ nhanh chóng đưa các thương hiệu Đài Loan chính thức gia nhập thị trường tiềm năng này vào các năm tới.

Quỳnh Chi

Tìm kiếm:✨

  • Chính phủ Đài Loan, Taiwan, World of Warcraft, Thâm nhập vào, Đài loan, Người mua, Phủ sóng, Chọn lọc, Tín nhiệm, Tiếp thị, Tài trợ, Nghiêm ngặt, Đông Nam Á, Bước tiến, Quảng cáo, Làm đẹp, Quy mô lớn, Kết nối, Mạng lưới, Chất lượng cao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét