Báo Zing: AVG đổi tên thương hiệu truyền hình - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Báo Zing: AVG đổi tên thương hiệu truyền hình

Trên website chính thức của dịch vụ truyền hình MobiTV xuất hiện dòng thông báo đổi tên thành VivaTV. Đây là lần thứ hai AVG đổi tên dịch vụ truyền hình trả tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/avg-doi-ten-thuong-hieu-truyen-hinh-post990325.html

Trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống truyền hình trả tiền của Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG), người dùng có thể thấy logo MobiTV đã được thay thế bởi VivaTV, với slogan “Xem là vui”.

Khi truy cập vào website chính thức của dịch vụ truyền hình MobiTV (mobitv.net.vn), điều tương tự cũng xảy ra. Ngoài ra, xuất hiện dòng thông báo “Từ ngày 15/9, hệ thống truyền hình VivaTV thay thế cho MobiTV”.

Dòng thông báo xuất hiện trên website mobitv.net.vn. Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ đổi logo mới, tên thương hiệu dịch vụ sử dụng tên MobiTV cũng đã đổi thành VivaTV. Cụ thể, VivaTV cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT.

Bên cạnh đó, AVG cũng chạy thử nghiệm phiên bản website dịch vụ VivaTV tại địa chỉ tên miền vivatv.vn.

Đây là lần thứ hai AVG đổi tên dịch vụ truyền hình trả tiền. Trước đó, vào năm 2016, sau khi MobiFone mua lại 95% cổ phần của AVG đã đổi tên dịch vụ Truyền hình An Viên thành Truyền hình MobiTV. Trong Báo cáo tài chính riêng của công ty mẹ năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016 được công bố tháng 11/2016, khoản tiền MobiFone đã chi để mua 95% AVG là 8.890 tỷ đồng.

Sau đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra vi phạm của các cá nhân liên quan đã gây nguy cơ hiện hữu thiệt hại nghiêm trọng vốn của nhà nước tại MobiFone khoảng 7.006 tỷ đồng, trong đó thiệt hại do mua nợ phải trả của AVG 1.134 tỷ đồng. Đến tháng 12/2018, MobiFone và AVG đã ký thỏa thuận hủy bỏ, chấm dứt và thanh lý giao dịch mua bán cổ phần của MobiFone tại AVG.

Văn Hưng

Tìm kiếm:✨

  • AVG, Mobifone, DTT, Truyền hình kỹ thuật số mặt đất, Cổ phần, Trang web chính thức, Slogan, Trả của, Tên miền, Trả tiền, Logo, Công ty mẹ, Báo cáo tài chính, Thanh tra chính phủ, Thanh lý, Hủy bỏ, Truyền hình, Kênh truyền hình, Hiện hữu, Mua lại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét