Báo Zing: iFan khắp thế giới khoe iPhone 11 mới mua - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Báo Zing: iFan khắp thế giới khoe iPhone 11 mới mua

Những người sở hữu sớm iPhone 11 liên tục tung ảnh khoe thiết bị họ vừa mua được.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/ifan-khap-the-gioi-khoe-iphone-11-moi-mua-post992187.html

iPhone 11 chính thức được bán ra vào rạng sáng 20/9. Australia là nước đầu tiên bán iPhone mới. Anh Muhannad Al Nadaf, người đầu tiên nhận được iPhone tại Sydney cho biết mình xếp hàng từ 3h sáng, dù Apple Store tới 8h mới mở cửa. Đây là lần đầu Al Nadaf trở thành người đầu tiên nhận iPhone, sau vài năm cố gắng. Ảnh: Cnet.

Cùng với Australia, New Zealand cũng nằm trong danh sách những nước nhận iPhone sớm nhất. Nhiều người dùng ngay khi nhận máy đã khoe chiếc iPhone mới với các trang tin chuyên sản phẩm Apple. Ảnh: @danbakes.

Năm nay Apple cho phép mỗi người mua tối đa tới 6 chiếc iPhone (2 máy cho mỗi phiên bản), nên rất nhiều người mua hết số lượng cho phép. Anh Trần Anh Vũ (Nam Định) mua 6 chiếc iPhone, cùng 4 chiếc Apple Watch Series 5.

Vì số lượng iPhone được mua nhiều hơn, người dùng cũng có nhiều cơ hội để bán máy lại kiếm lời. Tuấn Thanh, iFan từ TP.HCM, xếp hàng liên tục 3 năm qua mỗi khi iPhone mở bán. Ngoài mua dùng cá nhân, Tuấn Thanh còn bán lại để kiếm lời. Ảnh: Xuân Tiến.

Niềm vui của người mua được iPhone sớm. Ảnh: Tăng Thiên Hải.

Aidid Haiqal, 17 tuổi, tới từ Malaysia là người đầu tiên mua được iPhone tại Singapore. Haiqal mua iPhone 11, iPhone 11 Pro Max cùng một chiếc Apple Watch. Ảnh: Michael Josh.

Hai cha con tại Hong Kong bước ra khỏi cửa hàng ở khu vực Central với bộ đôi iPhone 11 Pro và Pro Max. Tại Hong Kong, không khí mua bán iPhone năm nay không còn nhộn nhịp. Nhiều người cho biết đây là năm đầu tiên họ mua được iPhone ngay ngày mở bán. Ảnh: Oriental News.

Một khách hàng tại Hong Kong cho biết anh tranh thủ qua cửa hàng để mua iPhone mới trước khi đến công sở. Ảnh: Oriental News.

Nhiều người "khoe" iPhone bằng cách chụp ảnh, livestream, nhưng là để gửi hình ảnh về cho khách hàng ở nhà. Ảnh: Xuân Tiến.

Vì lệch múi giờ, người dùng tại Mỹ, Canada nhận iPhone 11 muộn hơn. Nhiều người không giấu được sự háo hức khi sắp được nhận iPhone mới. Ảnh: @bnicolemonroe.

Bán lại iPhone kiếm lời ngay trong Apple Store ở Singapore Nhiều người vừa mua được iPhone chấp nhận bán lại chiếc điện thoại của mình khi còn chưa đi ra khỏi Apple Store.

Nhật Minh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, Pro Max, Muhannad Al Nadaf, Apple, Tuấn Thanh, Iphone, Apple Watch Series 5, Trần Anh Vũ, Apple Store, Kiếm lời, LIVESTREAM, Bán lại, Múi giờ, Apple Watch, Sydney, Hồng kông, Xếp hàng, Người mua

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét