Báo Đảng Cộng Sản VN: 200 đơn vị tham gia Chợ công nghệ - thiết bị đồng bằng sông Cửu Long - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Đảng Cộng Sản VN: 200 đơn vị tham gia Chợ công nghệ - thiết bị đồng bằng sông Cửu Long

Chuỗi sự kiện 'Chợ Công nghệ - thiết bị và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long 2019' 2019 thu hút gần 200 đơn vị tham gia, với hơn 250 gian hàng trưng bày khoảng 800 kết quả nghiên cứu của các doanh nghiệp có hoạt động nghiên cứu ứng dụng và đổi mới công nghệ tiêu biểu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Đảng Cộng Sản VN, nguồn bài: http://dangcongsan.vn/khoa-giao/200-don-vi-tham-gia-cho-cong-nghe-thiet-bi-dong-bang-song-cuu-long-540129.html

Ngày 22/10, tại TP Cần Thơ, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức chuỗi sự kiện “Chợ Công nghệ - thiết bị và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long 2019” (Techmart - Techfest Mekong 2019).

Diễn ra trong 2 ngày 22 -23/10, Techmart - Techfest Mekong 2019 là tiền đề cho việc tổ chức sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST) sẽ được tổ chức từ ngày 3 - 6/12 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Techmart - Techfest Mekong 2019 có hơn 250 gian hàng trưng bày khoảng 800 kết quả nghiên cứu của các doanh nghiệp có hoạt động nghiên cứu ứng dụng và đổi mới công nghệ tiêu biểu. Ảnh: Ngọc Thiện

Techmart – Techfest Mekong 2019 trưng bày và giới thiệu kết quả KH&CN nổi bật của các viện, trường, doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà sáng chế không chuyên. Từ đó, tạo lập môi trường gắn kết, thúc đẩy chuyển giao tiến bộ kỹ thuật và các thành tựu KH&CN vào sản xuất và đời sống; hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới thiết bị công nghệ, cải thiện chất lượng sản phẩm để tăng năng lực cạnh tranh, phát triển thị trường của các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành trong nước. Đây cũng là dịp kết nối các thành phần của Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long với Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia.

Techmart – Techfest Mekong 2019 thu hút gần 200 đơn vị tham gia, với hơn 250 gian hàng trưng bày khoảng 800 kết quả nghiên cứu của các doanh nghiệp có hoạt động nghiên cứu ứng dụng và đổi mới công nghệ tiêu biểu tập trung vào ngành công nghiệp chế biến lương thực, chế biến thủy, hải sản. Techmart - Techfest Mekong 2019 còn giới thiệu sản phẩm của hơn 30 cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Trong khuôn khổ sự kiện cũng có phiên kết nối giữa quỹ đầu tư, nhà đầu tư với các dự án khởi nghiệp và hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thành công, thất bại trong quá trình khởi nghiệp. Techmart-Techfest Mekong 2019 còn có khu gian hàng trưng bày kết quả nghiên cứu của các nhà sáng chế không chuyên đến từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long../.

Tường Vy

Tìm kiếm:✨

  • Techfest Mekong 2019, Techmart, Techmart-Techfest Mekong 2019, TECHFEST, KH&CN, Ngọc Thiện, Đồng bằng sông cửu long, UBND TP Cần Thơ, Không chuyên, Tường Vy, Gian hàng, Bộ khoa học và công nghệ, Trưng bày, Hệ sinh thái, Khởi nghiệp, Tạo lập, Quỹ đầu tư, Tổ chức sự kiện, Hạ Long, Tiêu biểu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét