Báo Bnews: Spirit Airlines sẽ mua 100 máy bay A320neo của Airbus - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo Bnews: Spirit Airlines sẽ mua 100 máy bay A320neo của Airbus

Hãng hàng không giá rẻ Spirit Airlines của Mỹ dự định mua tới 100 chiếc Airbus A320neo của nhà sản xuất máy bay Airbus.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/spirit-airlines-se-mua-100-may-bay-a320neo-cua-airbus/138188.html

Msy bay của Hãng hàng không giá rẻ Spirit Airlines. Ảnh: reuters

Hãng hàng không giá rẻ Spirit Airlines của Mỹ dự định mua tới 100 chiếc Airbus A320neo của nhà sản xuất máy bay Airbus nhằm duy trì tốc độ phát triển nhanh nhờ sử dụng các dòng máy bay tiết kiệm nhiên liệu.

Giám đốc điều hành Spirit Airlines, ông Ted Christie, cho biết số máy bay trên sẽ được sử dụng để hỗ trợ sự phát triển của Spirit khi hãng có thêm các điểm đến mới và mở rộng mạng lưới trên khắp nước Mỹ, Mỹ Latinh và khu vực Ca-ri-bê.

Thỏa thuận mà hai hãng vừa thông báo có thể có giá trị trên 10 tỷ USD theo giá niêm yết.

Spirit, hãng hàng không giá siêu rẻ đang tăng trưởng nhanh chóng có trụ sở tại South Florida, tự hào có một trong những đội bay trẻ nhất và tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ.

Máy bay Airbus320 là "ngựa thồ" trong lĩnh vực hàng không thương mại, dòng máy bay thân hẹp được sử dụng cho các chuyến bay tầm trung.

Phiên bản Airbus320 neo với động cơ đời mới và các tính năng khác cho phép giảm 20% mức tiêu thụ nhiên liệu so với các đời máy bay trước, nhờ đó dòng máy bay này trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với các hãng hàng không giá rẻ./.

Lê Minh (Theo AFP)

Tìm kiếm:✨

  • Spirit Airlines, Airbus A320neo, Máy bay airbus, South Florida, Hãng hàng không giá rẻ, Airbus, Ngựa thồ, Đội bay, Tiết kiệm nhiên liệu, Siêu rẻ, Giá niêm yết, Mỹ la tinh, Đời mới, Tốc độ phát triển, Sự phát triển, Dự định, Máy bay, Hãng hàng không, Nhà sản xuất, Nhiên liệu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét