Báo CAĐN: Đưa 2.000 xe đạp thông minh phục vụ du khách thăm cố đô Huế - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo CAĐN: Đưa 2.000 xe đạp thông minh phục vụ du khách thăm cố đô Huế

UBND tỉnh TT- Huế cho biết, tỉnh vừa thực hiện công tác khảo sát một số địa điểm để triển khai dự án xe đạp thông minh phục vụ du khách và người dân địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/71_214744_dua-2000-xe-dap-thong-minh-phuc-vu-du-khach-tham-co-do-hue.aspx

Du khách thích thú với phương tiện xe đạp.

UBND tỉnh TT- Huế cho biết, tỉnh vừa thực hiện công tác khảo sát một số địa điểm để triển khai dự án xe đạp thông minh phục vụ du khách và người dân địa phương. Theo đó, dự án xe đạp thông minh được Cty Vietsoftpro (TP Hà Nội) làm chủ đầu tư triển khai tại 44 điểm du lịch ở địa bàn TP Huế và các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế với khoảng 2.000 xe đạp thông minh. Dự kiến vào cuối năm 2019, chủ đầu tư dự án sẽ triển khai thực hiện 15 trạm đậu đỗ với gần 1.000 xe đạp thông minh để phục vụ người dân địa phương và du khách.

Theo đại diện Cty Vietsoftpro, để sử dụng xe đạp thông minh, người dân và du khách chỉ cần quét mã QR code mở khóa xe và sử dụng, tích hợp GPS để theo dõi vị trí xe đạp khi ứng dụng trên smartphone được kết nối.

TT

Tìm kiếm:✨

  • UBND Tỉnh TT, CODE, Quần thể di tích Cố đô Huế, Mã QR, Xe đạp, Huế, Gps, Mở khóa, Tp Hà Nội, Quét, Di tích, Thăm, Thông minh, Du khách, Khảo sát, Địa điểm, Làm chủ, Chủ đầu tư, Thích thú, Tích hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét