Báo Công Luận: Thời điểm cập nhật Android 10 cho smartphone Samsung được Google tiết lộ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo Công Luận: Thời điểm cập nhật Android 10 cho smartphone Samsung được Google tiết lộ

u tháng 9, Android 10- phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android đã chính thức đươc Google ra mắt. Phiên bản mới này ghi điểm nhờ các tính năng đáng giá như chế độ ban đêm Dark Theme đã được cải thiện, các tính năng cử chỉ mới để điều hướng hay chế độ Focus Mode.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/thoi-diem-cap-nhat-android-10-cho-smartphone-samsung-duoc-google-tiet-lo-post69674.html

Ảnh minh họa.

Do đặc điểm quá phân mảnh của hệ điều hành này, người dùng smartphone Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo hay Huawei sẽ phải đợi một thời gian đáng kể để được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất.

ASUS, LG, Motorola, OPPO, Realme, Samsung, Sharp, Sony, Transsion và Vivo đã cam kết cập nhật một số smartphone của họ lên Android 10 vào cuối năm nay.

Samsung chưa chính thức xác nhận thời gian cập nhật Android 10 cho smartphone của họ. Tuy nhiên, Google mới đây đã tiết lộ thời điểm mà Samsung sẽ tung bản cập nhật Android 10.

Galaxy S10 có thể là thiết bị Galaxy đầu tiên được cập nhật Android 10, sau đó là Galaxy Note 10. Trong bài đăng trên blog, Google cũng đã ca ngợi Samsung vì đã tung ra phiên bản Android 10 beta sớm hơn 1 tháng so với lịch trình Android 9 beta của năm ngoái. Đó cũng là điều khiến nhiều người ngạc nhiên dù chương trình beta chỉ có ở một vài quốc gia.

Các mẫu máy và thời gian dự kiến được cập nhật: Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus; Samsung Galaxy Fold; Samsung Galaxy S10 và S10 Plus, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S9 và S9 Plus (đầu năm 2020)

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Android 10, Google, Google Android, Hệ điều hành, Phiên bản, Focus Mode, Dark Theme, Android 10 Beta, Cập nhật, Blog, Note 10 Plus, S10 Plus, OPPO, REALME, Samsung Galaxy Note 10, Samsung Galaxy Fold, VIVO, Bê-ta, S9 Plus, Tính năng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét