Báo Công Thương: Triển lãm Quốc tế ngũ kim, dụng cụ cầm tay 2019: Quy tụ gần 300 doanh nghiệp cơ khí - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Báo Công Thương: Triển lãm Quốc tế ngũ kim, dụng cụ cầm tay 2019: Quy tụ gần 300 doanh nghiệp cơ khí

Từ ngày 4 - 7/12/2019, tại TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế ngũ kim, dụng cụ cầm tay (Hardware & HandTools Expo) với sự góp mặt của 300 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/trien-lam-quo-c-te-ngu-kim-du-ng-cu-ca-m-tay-2019-quy-tu-gan-300-doanh-nghiep-co-khi-126321.html

Hardware & HandTools Expo là sự kiện cung ứng trong nhiều ngành, trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị (DIY) cá nhân. Trải qua 3 mùa tổ chức, triển lãm thu hút hơn 2.000 doanh nghiệp chuyên ngành tham gia, đồng thời đây là những khách hàng đã và đang trong hệ thống dữ liệu của nhà tổ chức triển lãm.

Triển lãm Hardware & HandTools Expo đang là sân chơi uy tín dành cho doanh nghiệp cơ khí

Năm 2019, số lượng đăng ký tham gia triển lãm mới với gần 200 doanh nghiệp. Với sức hút lớn, Hardware & Handtools 2019 sẽ tiếp tục là sự kiện duy nhất tiên phong trong lĩnh vực cơ khí, dụng cụ cầm tay tại thị trường Việt Nam với mục tiêu hướng tới quy tụ và nâng cấp toàn diện chất lượng kết nối trên nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) và chuỗi cung ứng toàn cầu là những khái niệm then chốt được nhắc đến nhiều trong mô hình phát triển ngành cơ khí hiện nay. Trong đó, công nghiệp hạ nguồn gồm cơ khí gia dụng và dụng cụ là cả một phân khúc rộng lớn gồm: Dụng cụ trong các ngành điện - khí nén - bảo dưỡng, sửa chữa - mài - vật liệu đánh bóng - cắt gọt - hàn; ngũ kim xây dựng và DIY; thiết bị và máy móc sản xuất; linh kiện gia cố như bulông và đinh ốc các loại - đinh tán, lò xo cơ khí… Đây cũng là nhóm ngành hàng chính sẽ có mặt tại Hardware & Hand Toosl Expo 2019 sắp tới.

Theo Công ty tổ chức triển lãm VINEXAD, triển lãm năm nay đặt ở hai yếu tố, một là quy tụ thương hiệu quốc tế uy tín nhằm quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước qua đó thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng toàn cầu. Hai là tạo môi trường nâng cao thương hiệu trong nước, giúp thúc đẩy phát triển xuất khẩu và kích thích sử dụng sản phẩm nội địa cao hơn.

Với uy tín, hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp từ các kỳ triển lãm trước, năm nay các doanh nghiệp tham gia đều đánh giá cao và kỳ vọng triển lãm là cầu nối để giới thiệu thương hiệu, tìm kiếm được cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường. Ông Frank Yang – Giám đốc phát triển khu vực châu Á Thái Bình Dương thương hiệu WERA (Đức) nhận định, thị trường Việt Nam là vô cùng tiềm năng, việc tham gia triển lãm Hardware & HandTools Expo là cơ hội để WERA tiếp cận các nhà sản xuất, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực công cụ và máy móc.

Hoa Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Ngũ kim, DIY, Triển lãm quốc tế, Bulông, Cầm tay, Đinh ốc, CMCN, Cơ khí, Đinh tán, Ngành cơ khí, Khí nén, Dụng cụ, Quy tụ, Lò xo, Triển lãm, Cách mạng Công nghiệp 4.0, Nhà tổ chức, Ngành điện, Cung ứng, Gia dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét