Báo Dân Sinh: CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020

Vừa gia nhập mạng xã hội Facebook, CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng đã gây sự chú ý lớn khi thông báo về sự ra mắt của chiếc smartphone Bphone 4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/ceo-cua-bkav-nguyen-tu-quang-bphone-4-se-ra-mat-vao-dau-nam-2020-20191028195841367.htm

Chia sẻ với cộng đồng những người yêu thích Bphone Fans Club (BFC), ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Tập đoàn Bkav, với nickname Quảng Nguyễn Tử cho biết sẽ chia sẻ các kế hoạch về Bphone tại cộng đồng này.

Tại đây, ông Quảng khẳng định "Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm tới".

Thông tin của CEO BKAV đã nhanh chóng nhận được sự chú ý khi có đến hàng trăm lượt like cũng như bình luận.

Ông Nguyễn Tử Quảng thông báo về thời điểm ra mắt Bphone 4

Một số người ban đầu tỏ ý nghi ngờ đây không biết có phải là nick thật của người đứng đầu Bkav hay không. Xác nhận với đại diện Bkav thì được khẳng định đây chính là tài khoản của CEO Nguyễn Tử Quảng. Được biết, tài khoản Facebook của ông Nguyễn Tử Quảng được lập cách đây 2 ngày. Trên trang cá nhân chưa có bài đăng nào, mới chỉ có các hoạt động cập nhật ảnh profile và ảnh bìa.

Cũng như 3 phiên bản đầu tiên, sự ra mắt của Bphone 4 tiếp tục nhận được sự chú ý lớn của người dùng. Chưa rõ, BKAV sẽ làm gì để tạo ra sự khác biệt cho Bphone 4? Song chắc chắn thách thức là rất lớn khi mà thị trường smartphone Việt đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn.

Năm 2018, BKAV ra mắt 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro có mức giá lần lượt là 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 4, Bkav Nguyễn Tử Quảng, BFC, Nguyễn Tử Quảng, Bphone Fans Club, Bphone 3, Bkav, Bphone, Bphone 3 Pro, QUẢNG, Tập đoàn Bkav, Gây sự chú ý, Nickname, CEO, Chưa rõ, Việt, Sẽ làm, Smartphone, Vtv, Không biết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét