Báo Doanh Nghiệp: Microsoft ra mắt Surface Laptop 3, Surface Pro 7 và Surface Pro X - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Microsoft ra mắt Surface Laptop 3, Surface Pro 7 và Surface Pro X

Đúng như dự đoán, chiếc laptop thế hệ mới Surface Laptop 3, cùng bộ đôi máy tính bảng 'lai' laptop Surface Pro 7 và Surface Pro X đã được Microsoft ra mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/microsoft-ra-mat-surface-laptop-3-surface-pro-7-va-surface-pro-x/20191003081826963

Cùng với smartphone Surface Duo và laptop 2 màn hình Surface Neo, Surface Laptop 3, Surface Pro 7 và Surface Pro X cũng là những cái tên không thể bỏ qua trong sự kiên ra mắt sản phẩm của Microsoft vào rạng sáng nay (3/10) theo giờ Việt Nam.

Surface Laptop 3

Nhìn chung về mặt thiết kế, Surface Laptop 3 không có quá nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm. Lần đầu tiên, bàn phím vải Alcantara vốn là truyền thống trên Surface Laptop nay không còn là một tiêu chuẩn nữa mà nó chỉ là một bản tùy chọn của Surface Laptop 3. Chiếc máy tính này có thêm phiên bản bàn phím bằng nhôm khắc bằng máy khá đơn giản.

Surface Laptop 3Có thể bạn quan tâm

Sau nhiều chờ đợi, cổng USB-C đã xuất hiện trên Surface Laptop 3. Cùng với đó là cổng sạc độc quyền Surface Connector vẫn tồn tại trên thiết bị này cho phép người dùng có thể sạc được 80% dung lượng trong chưa tới 1 giờ.

Surface Laptop 3 tiếp tục có phiên bản màn hình là 13,5 inch và 15 inch với tỷ lệ khung hình 3:2. Tại đây bản 13.5-inch sử dụng bộ vi xử lý Intel Core lõi tứ thế hệ 10 mà Microsoft khẳng định là sẽ giúp máy chạy nhanh gấp đôi so với Surface Laptop 2 và gấp 3 so với MacBook Air.

Surface Laptop 3 có giá khởi điểm 999 USD cho bản 13,5 inch, và 1.199 USD cho bản 15 inch

Trong khi đó, bản 15 inch Surface Laptop 3 được trang bị chip của AMD Ryzen Surface Edition. Theo Microsoft, đây là chip nhanh nhất từng có trên bất kỳ laptop nào cùng mức giá hiện nay.

Surface Laptop 3 có giá khởi điểm 999 USD cho bản 13,5 inch và 1.199 USD cho bản 15 inch. Người dùng có thể đặt hàng ngay từ ngày hôm nay, sản phẩm sẽ được giao từ ngày 22/10 tới.

Surface Pro 7

Đây là bản nâng cấp của Surface Pro 6. Về thiết kế Surface Pro 7 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Thay đổi đáng chú ý nhất của Surface Pro 7 chính là được trang bị cổng USB-C thay thế cho Mini DisplayPort. Cùng với đó, máy tiếp tục được trạng cổng sạc độc quyền Surface Connector của Microsoft.

Surface Pro 7

Về cấu hình, Surface Pro 7 sở hữu màn hình PixelSense 12,3 inch, độ phân giải 2.736 x 1.824 pixel, tỉ lệ 3:2. Máy được trang bị chip Intel Core thế hệ thứ 10, tùy chọn bộ nhớ SSD từ 128GB đến 1TB, cùng với các phiên bản RAM 4GB/8GB/16GB.

Cũng như các phiên bản cũ, người dùng có thể tùy chọn để mua thêm bàn phím rời Type Keyboard để biến sản phẩm thành một chiếc laptop và viết Surface Pen.

Surface Pro 7 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 22/10 tới đây với mức giá khởi điểm 749USD.

Surface Pro X

Surface Pro X là sản phẩm dành cho những người dùng muốn có một chiếc máy tính bảng lai laptop cao cấp hơn.

Khác với Surface Pro 7, Surface Pro X sở hữu màn hình Pixelsense với viền mỏng có kích thước 13 inch, cùng độ phân giải 2880x1920 pixel.

Thay vì của Intel, Surface Pro X được trang bị con chip Microsoft SQ1, đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm. Máy có tùy chọn ROM 128GB/256GB/512GB cùng RAM 8GB/16GB.

Khác với Surface Pro 7, Surface Pro X sở hữu màn hình với viền mỏng

Giống như Surface Pro 7, Surface Pro X cũng sở hữu cổng USB-C, cùng cổng sạc độc quyền của Microsoft Surface Connect. Máy tích hợp công nghệ sạc nhanh và hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE.

Người dùng Surface Pro X cũng có thể mua thêm phần bàn phím rời để biến chiếc máy tính bảng này thành một chiếc laptop.

Surface Pro X sẽ được bán ra từ ngày 5/11 tới đây với mức giá khởi điểm 999USD.

Theo Thùy An/VTV

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Surface Pro X, Surface Laptop 3, Surface Pro 7, Surface Connector, USB-C, Surface Duo, Intel Core, Microsoft, Surface Laptop 2, Thùy An/VTV, Surface Pro 6, Mini DisplayPort, Tùy chọn, Máy tính xách tay, Surface Laptop, Bàn phím, Surface Pen, Tablet pc, Khởi điểm, MacBook Air

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét