Báo LĐTĐ: Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Báo LĐTĐ: Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng'

Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng'. Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/herbalife-viet-nam-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-97971.html

Đại diện Công ty Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009, qua 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Herbalife Nutrition đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, dựa theo Thông tư số 6/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tìm kiếm:✨

  • VAFF, Công ty Herbalife Việt Nam, Herbalife Việt Nam, Herbalife Nutrition, Bộ khoa học và công nghệ, Nhận giải, Trao quyền, Dựa theo, Trao giải, Nghiên cứu khoa học, Vinh danh, Đi vào hoạt động, Giải thưởng, Sản xuất kinh doanh, Người tiêu dùng, Vàng, Tôn vinh, Dinh dưỡng, Cộng đồng, Uy tín

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét