Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Enjoy 10 rò rỉ: màn hình đục lỗ, camera kép - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Enjoy 10 rò rỉ: màn hình đục lỗ, camera kép

Vào ngày hôm qua, một thiết bị Huawei với mã ART-TL00x xuất hiện trên trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Ngay sau đó, Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh của thiết bị với tên Enjoy 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-enjoy-10-ro-ri-man-hinh-duc-lo-camera-kep-54946.html

Có thể xem thiết bị như một sự thay thế với chi phí rẻ hơn cho Enjoy 10 Plus đã được ra mắt vào tháng trước. Hình ảnh render cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về màn hình và camera nằm trong lỗ ở góc trên cùng bên trái. Mặt sau của điện thoại bao gồm cụm camera kép và đèn flash, không có cảm biến vân tay vật lý dạng tròn.

Ngoài ra, dựa trên bảng thông số của TENAA, màn hình trên Enjoy 10 sẽ có kích thước 6,39 inch với độ phân giải 720p. Cụm camera sau của máy gồm ống kính chính 48MP và ống kính phụ 8MP. Camera selfie cũng là 8MP. Dự kiến máy sẽ sở hữu chip Kirin 710F và đi kèm với cục pin 3.900 mAh.

Trần Kiên

Tìm kiếm:✨

  • TENAA, Enjoy 10 Plus, Kirin 710F, Đục lỗ, Evan Blass, Kết xuất đồ họa, Huawei, Rò rỉ, Chia sẻ ảnh, Đèn flash, Ống kính, Chứng nhận, Mặt sau, Vật lý, Vân tay, Máy ảnh, Bên trái, Độ phân giải, Màn hình, Thông số

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét