Báo Nghe Nhìn VN: Ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch

Công ty H20 Audio ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch với tên gọi Interval Swim.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/ra-mat-tai-nghe-chong-nuoc-dau-tien-tren-the-gioi-cho-apple-watch-55712.html

Tai nghe hướng đến người bơi lội để họ có thể thưởng thức âm nhạc khi tập bơi. Thiết bị hỗ trợ phát nhạc thông qua iTunes, Pandora, podcast hoặc sách nói bằng cách truy cập ngay trong Apple Watch.

Interval Swim bao gồm bộ cố định, giúp giữ Apple Watch ở vị trí sau đầu của người bơi. Thiết bị có tiêu chuẩn chống nước IPX8, cho phép lặn được với độ sâu trên 1 mét, chính xác là 3,6 mét.

Về khả năng kết nối, tai nghe đi kèm với Bluetooth 5.0 để ghép với Apple Watch. Thiết bị có thời lượng dùng kéo dài 6 tiếng, ngay cả khi người dùng mở hết âm lượng. Mặt khác, Interval tương thích với Apple Watch Series 3 trở lên.

Khi mua, bạn sẽ nhận được các mút tai Elastomer với năm kích cỡ (XS ->XL) và một bộ của Tree Tip. Do đó, bạn không phải lo lắng liệu tai nghe có vừa không.

Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm, công ty cung cấp một ứng dụng có tên My Swim tracker giúp người dùng theo dõi vòng bơi và ghi lại khoảng cách bơi của bạn. Tai nghe H20 Audio Interval Swim có giá 99,99 USD (2,2 triệu đồng) và sản phẩm được bán trên toàn thế giới.

Trần Kiên

Tìm kiếm:✨

  • IPX8, Bluetooth 5.0, Apple Watch, Apple Watch Series 3, Tai nghe, ITunes, Bơi, Âm lượng, Bơi lội, Tương thích, Lặn, Độ sâu, Kích cỡ, Thời lượng, Tên gọi, Cố định, Tai, Truy cập, Sách, Mặt khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét