Báo Nghe Nhìn VN: Realme TV có thể sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Realme TV có thể sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay

Sau sự thành công vang dội của sản phẩm TV Xiaomi tại Ấn Độ, Realme cũng đang nghiên cứu lựa chọn đưa sản phẩm TV thông minh mới nhất của mình vào thị trường Ấn Độ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/realme-tv-co-the-se-ra-mat-vao-thang-12-nam-nay-55086.html

Các báo cáo mới nhất cho biết Realme TV có thể ra mắt trước cuối năm 2019. Đây là sự nỗ lực lớn của Realme khi đang cố gắng chiếm lĩnh thị trường TV thông minh ở Ấn Độ vốn đang bị Mi TV của Xiaomi thống trị.

Hiện chưa có thông tin nào về thông số kỹ thuật của Realme TV, nhưng rất có thể công ty sẽ đưa một mức giá đầy cạnh tranh cho sản phẩm của mình. Công ty Trung Quốc này đã khá thành công trên thị trường Ấn Độ với dòng điện thoại thông minh mới nhất và họ muốn tiếp nối sự thành công này với dòng TV thông minh của mình.

Realme có kế hoạch ra mắt thiết bị trong vòng vài tháng tới, cùng với điện thoại thông minh Realme XT 730G dự kiến phát hành vào tháng 12 năm 2019.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tìm kiếm:✨

  • REALME, Mi TV, Xiaomi, Vang dội, Thông số kỹ thuật, Tivi, Chiếm lĩnh, Ấn Độ, Tiếp nối, Thống trị, Smartphone, Thông minh, Phát hành, Ra mắt, Mức giá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét