Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi Mi TV 5 sẽ có vi xử lý Amlogic T972, 4GB RAM và 64GB ROM - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi Mi TV 5 sẽ có vi xử lý Amlogic T972, 4GB RAM và 64GB ROM

Xiaomi Mi TV 5 không chỉ có thiết kế viền mỏng dính mà còn hứa hẹn hiệu năng cao

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-mi-tv-5-se-co-vi-xu-ly-amlogic-t972-4gb-ram-va-64gb-rom-55783.html

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Mi TV Pro cách đây vài tháng, Xiaomi đã sẵn sàng để tung ra dòng Mi TV 5 hoàn toàn mới tại thị trường quê nhà vào ngày 5/11.

Thông qua poster được đăng tải trên Weibo, Xiaomi đã xác nhận rằng Mi TV 5 sẽ được trang bị con chip Amlogic T972 sản xuất trên quy trình 12nm, hỗ trợ quay video 8K và có tốc độ xử lý nhanh hơn 63% so với thế hệ trước. Đi kèm với đó là 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong để đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn.

Mi TV 5 được xác nhận sẽ có màn hình QLED 4K với gam màu rộng 108% NTSC, trong đó tấm nền Quantum Dot được sản xuất bởi Samsung. Dòng Mi TV 4 hiện tại sử dụng màn hình LCD và LED, vì vậy với dòng Mi TV 5, có vẻ như Xiaomi đang muốn bước chân vào phân khúc TV cao cấp.

Trước đó, Xiaomi cũng nhá hàng đôi chút về thiết kế của Mi TV 5, cho chúng ta thấy cái nhìn thoáng qua về phía bên phải của thiết bị, với dòng chữ “Designed by Xiaomi” được in ở khung máy. Ngoài việc có khung cực mỏng, xu hướng của TV cao cấp hiện nay.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Mi TV 5, Mi TV Pro, NTSC, QLED, Mỏng dính, Xiaomi, Quantum Dot, Vi xử lý, Mi, WEIBO, Tốc độ xử lý, Hiệu năng, Thoáng qua, Viền, Tivi, Màn hình tinh thể lỏng, Poster, Nhanh hơn, Mượt mà, Bộ nhớ trong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét