Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi ra mắt máy mát xa đầu mini, giá bán 28 USD - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi ra mắt máy mát xa đầu mini, giá bán 28 USD

Xiaomi đã ra mắt một máy mát xa đầu mini mới có giá 28 USD (khoảng 650 nghìn đồng). Trước đây, công ty công nghệ này cũng đã sản xuất một số loại máy mát xa như máy mát xa cổ JeBack hay ghế mát xa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-ra-mat-may-mat-xa-dau-mini-gia-ban-28-usd-54861.html

Thông thường, con người thường dùng tay xoa bóp da đầu một cách nhẹ nhàng để giảm đau sau một ngày căng thẳng. Chiếc máy mát xa đầu mini mới ra mắt này cũng có thể thao tác hành động đó, hơn nữa, nó còn giúp tăng lưu thông máu trên đầu và thúc đẩy quá trình mọc tóc nhiều hơn. Ngoài ra, mát xa đầu còn giúp giảm căng cơ, giảm đau đầu và thư giãn sâu.

Máy mát xa đầu Mini đi kèm với đầu bàn chải mát xa cùng 4 bánh xoay, có thể được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt và khô và người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ phù hợp.

Khi hoạt động, máy mát xa sẽ ấn vào da đầu giống như thao tác của các ngón tay, bắt chước các hành động được thực hiện bằng các ngón tay như mở, đóng, đẩy, kéo, đập và nắm liên tiếp. Điều này giúp máy có thể linh hoạt thay đổi các thao tác khác nhau, từ đó thúc đẩy quá trình lưu thông máu lên đầu và giảm mệt mỏi não.

Ngoài ra, máy mát xa còn được thiết kế bốn chế độ cho người dùng lựa chọn thông qua các nút để điều chỉnh. Thân máy được trang bị chức năng chống nước IPX6. Bàn chải tiếp xúc trực tiếp với da đầu được làm bằng cao su mềm tính linh hoạt và độ đàn hồi cao, giúp diện tích mát xa được phân bổ đều hơn và không có kích ứng khi tiếp xúc với da đầu. Mỗi chu kỳ mát xa sẽ kéo dài trong 10 phút sau đó nó sẽ tự động tắt. Một lần sạc đầy dùng được hết 6 chu kỳ mát xa.

Máy mát xa đầu đi kèm một đế sạc có thể tháo rời với màn hình LED màu đen hiển thị tốc độ mát xa.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi, Da đầu, Mát xa, Bàn chải, Mọc tóc, Mini, Xoa bóp, Tháo rời, Chu kỳ, Thao tác, Ngón tay, Đàn hồi, Ẩm ướt, Giá bán, Sạc, Thường dùng, Giảm đau, Bắt chước, Cao su, LED

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét