Báo Người Đưa Tin: Ngày hội truyền cảm hứng sống xanh đến mọi người - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Ngày hội truyền cảm hứng sống xanh đến mọi người

Sáng 6/10, tại Hà Đông (Hà Nội), sự kiện 'Bảo vệ môi trường- Bảo vệ sự sống' đã được diễn ra do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Nguyễn Trãi và CLB Địa Cầu Đỏ đồng tổ chức. Với nhiều hoạt động đặc sắc và ý nghĩa, sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn trẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ngay-hoi-truyen-cam-hung-song-xanh-den-moi-nguoi-a451745.html

Sự kiện được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho tất cả mọi người về tác hại của rác thải nhựa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên và ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần ngăn ngừa, hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm, suy thoái và các sự cố về môi trường do sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân hủy gây ra.

Ngày hội diễn ra với nhiều các hoạt động ý nghĩa như bày bán các đồ dùng thân thiện với môi trường, quần áo đồng giá, đổi sách nhận cây xanh, đổi sản phẩm nhựa nhận hạt giống và chậu cây, tổ chức trưng bày những sản phẩm sáng tạo: "Mô hình bảo vệ môi trường làm từ phế liệu" và triển lãm ảnh với chủ đề "Hãy cứu lấy hành tinh của chúng ta".

Ban tổ chức kỳ vọng, sau chương trình, người dân sẽ có ý thức về môi trường, hạn chế sử dụng túi nilon, khuyến khích mọi người thay đổi thói quen tiêu dùng và loại bỏ chất thải nhựa. Đây là sự kiện ý nghĩa với thông điệp truyền cảm hứng sống xanh đến tất cả mọi người.

Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều chiến sĩ cảnh sát biển.

Sự góp mặt của nhiều thầy cô giáo trên địa bàn quận Hà Đông.

Mọi người check in theo chủ đề tại gian hàng “Triển lãm ảnh”.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Gian hàng quần áo đồng giá có nhiều sản phẩm độc đáo.

Những mô hình sáng tạo được nhiều bạn nhỏ quan tâm.

Một số mô hình sáng tạo được tái chế từ phế liệu đến từ các trường học.

Mô hình chú cá của Trung tâm ĐT&BDNV Cảnh sát biển.

Sản phẩm của trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Phương Ly – Nguyễn Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Nylon, Rác thải, LHPN, Nhựa, Túi, Phân hủy, Tiểu học Nguyễn Trãi, Chất thải, Tái chế, Hội liên hiệp phụ nữ, Thân thiện, Nguyễn trãi, Phế liệu, Sự quan tâm, Bảo vệ môi trường, Gian hàng, Check in, Cứu lấy, Hà Đông, Triển lãm ảnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét