Báo Người Đưa Tin: Rùng mình với ốp điện thoại giống hệt da người biết cảm nhận - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Rùng mình với ốp điện thoại giống hệt da người biết cảm nhận

Các nhà nghiên cứu vừa cho ra mắt một loại vỏ điện thoại hình da người có khả năng cảm ứng và rất có thể sẽ là cuộc cách mạng trong việc tăng tương tác giữa người và máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-rung-minh-voi-op-dien-thoai-giong-het-da-nguoi-biet-cam-nhan-a453929.html

Các nhà nghiên cứu vừa cho ra đời một loại vỏ điện thoại có khả năng cảm biến và nhìn như da người. Thậm chí vỏ ốp điện thoại da người này còn có hai loại là mịn màng và nhăn nheo nhằm tăng cảm giác thực tế.

Mẫu ốp điện thoại mới giống hệt da người và có khả năng cảm nhận.

Các nhà nghiên cứu cho biết mẫu thiết kế này sẽ là cuộc cách mạng trong việc tăng tương tác giữa máy và người. Hiện các mẫu thiết kế này chưa có kế hoạch cho ra mắt thị trường. Tuy nhiên sau khi dùng thử, nhiều người cho rằng mẫu thiết kế này quá kinh dị khi lớp cảm biến da người không khác gì hàng thật.

Hoàng Hiếu/Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Da người, Rùng mình, Mẫu thiết kế, Giống hệt, Ốp, Hàng thật, Nhăn nheo, Cảm ứng, Nhà nghiên cứu, Mịn màng, Tương tác, Kinh dị, Cảm nhận, Cảm biến, Cách mạng, Khác gì, Điện thoại, Ra đời, Ra mắt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét