Báo SGGP: Airpods Pro có mặt đầu tiên tại Di Động Việt, giá bán bình ổn 6,9 triệu đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Airpods Pro có mặt đầu tiên tại Di Động Việt, giá bán bình ổn 6,9 triệu đồng

Ngày 29-10, Apple bất ngờ tung ra thị trường chiếc AirPods Pro mới, không hề thông báo trước và đến tối 30-10, Di Động Việt là hệ thống đầu tiên đem những model mới này về và cho đặt hàng trước từ hôm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/airpods-pro-co-mat-dau-tien-tai-di-dong-viet-gia-ban-binh-on-69-trieu-dong-625651.html

Lần này, AirPod Pro chỉ có một phiên bản duy nhất sử dụng sạc không dây (with wireless charge), có mức giá 249 USD và được cải tiến khá nhiều so với AirPods Air 2. Giá dự kiến những máy đầu tiên về Việt Nam là 7,9 triệu đồng. Giá bình ổn sẽ là 6,9 triệu đồng vào những ngày tới.

AirPods Pro có thiết kế kiểu in-ear khác so với kiểu on-ear trên AirPods 1 hay 2 và có 3 kích cỡ đệm tai bằng silicon đi kèm để người dùng thay đổi cho phù hợp. Trên AirPods Pro có hệ thống ven điều áp nhằm tối thiểu hóa sự khó chịu (bí tai) thường thấy trên những thiết kế in-ear trước đây.

AirPods Pro sử dụng chip H1 do Apple thiết kế với 10 nhân xử lý âm thanh. Con chip này có khả năng xử lý audio độ trễ thấp, chống ồn chủ động thời gian thực, cho chất lượng âm thanh cao cấp adaptive, hỗ trợ Siri nhanh chóng. Chất âm Bass cũng được đánh giá là mạnh hơn, rõ hơn.

Ngoài ra, tính năng Adaptive EQ cho AirPods Pro, có khả năng tự điều chỉnh âm thanh theo kiểu dáng tai của từng người dùng. Điều này giúp đem lại âm lượng phù hợp và cá nhân hóa hơn.

Về thời lượng pin, AirPods Pro đạt thời lượng pin 4,5 giờ nghe nhạc và 3,5 giờ đàm thoại ở chế độ chống ồn chủ động. AirPods Pro đạt thời lượng pin 5 giờ khi tắt chống ồn. AirPods Pro có khả năng chống mồ hôi, nước khi tập thể dục, có xếp hạng IPX4.

Với những thay đổi và cải tiến trên, AirPods Pro chắc chắn là dòng tai nghe in-ear đáng mua và đáng sở hữu của bất cứ ai yêu thích thương hiệu Apple. Người dùng yêu thích sản phẩm có thể đặt hàng ngay tại Di Động Việt để nhận ưu đãi giảm 300k thanh toán qua VNPay.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • Airpods Pro, Tai nghe, Không dây, Apple, Di Động Việt, AirPod Pro, Airpods 1, Thời lượng, Adaptive EQ, Sạc, IPX4, Mồ hôi, Silicon, ADAPTIVE, Pin, Nghe nhạc, VNPAY, Tai, Bình ổn, Đi kèm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét